Đại học Hoa Sen – HSU

Tài năng Hoa Sen

Trường Đại học Hoa Sen thể hiện tính chủ động của tư thục, đồng thời nêu cao tinh thần một đại học nhân văn và nhân bản trong tầm nhìn, sứ mạng và thực tiễn đào tạo, nghiên cứu, phục vụ. Sứ mạng của nhà trường là đào tạo người học có kiến thức sâu rộng và năng lực sáng tạo tri thức, có khát vọng chinh phục, có sự trải nghiệm chuyên môn cần thiết để khởi nghiệp, có khả năng tự khẳng định bằng cách thể hiện sự khác biệt và vượt trội.

Lê Thị Phương Lan - Cựu sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh
Học bổng Tài năng - Thủ khoa trường năm 2021
Trong buổi lễ Tốt nghiệp lần thứ 38 vừa qua, đại diện cho gần 1500 sinh viên, nàng tân Thủ khoa Lê Thị Phương Lan đã có một bài phát biểu và tuyên hứa vô cùng ấn tượng. Bên cạnh việc truyền cảm hứng, sự tự hào về 4 chữ “sinh viên Hoa Sen” và cũng để Hoa Sen luôn tự hào về các bạn, những lời chia sẻ của Lan thật sự đã chạm đến trái tim của bao người, khơi gợi lại khoảng thời gian thanh xuân tại giảng đường tươi đẹp. Đoạn video phát biểu của Lan được đăng tải trên kênh fanpage của Đại học Hoa Sen nhận được trên một nghìn lượt chia sẻ và vô số bình luận tán thưởng, ngưỡng mộ và cầu chúc tốt đẹp đến nàng Tân khoa trẻ tuổi.
Bài phát biểu gây tiếng vang của Phương Lan: https://bit.ly/3w6aAe5
Khoa Lỗ - Cựu sinh viên ngành Thiết kế thời trang
Thủ khoa ngành Thiết kế thời trang, NTK cho nhiều Hoa Hậu trên đấu trường sắc đẹp quốc tế
Chân dung một nhà thiết kế trẻ tài năng, đang gây được tiếng vang lớn trong suốt thời gian vừa qua. Được biết, Khoa Lỗ tốt nghiệp thủ khoa ngành Thiết kế thời trang tại trường ĐH Hoa Sen. Từ lúc còn ngồi ghế giảng đường, anh đã tự định hình cho mình phong cách riêng, sở hữu những bộ cánh cực kỳ ấn tượng mang đậm màu sắc cá tính.
Khoa Lỗ đến gần với công chúng hơn khi tác phẩm “Kén Em” vinh dự được trở thành trang phục dân tộc dành cho Hoa hậu Khánh Vân đi chinh chiến ở đấu trường quốc tế.
Đúng như châm ngôn “Tôn trọng sự khác biệt” của HSU – Ở đây, biết đâu sự khác biệt chính là tiền đề để bạn bứt phá và vươn đến thành công.
Lê Thị Ngọc Thảo - Sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh
Liên tiếp 4 năm nhận Học bổng tinh hoa

Là sinh viên xuất sắc liên tiếp 4 năm nhận Học bổng tinh hoa của Trường Đại học Hoa Sen (HSU), lần nhận học bổng này của bạn Ngọc Thảo trở nên đặc biệt vì có sự đồng hành cùng người bố đặc biệt của mình.

Ngọc Thảo hiện là sinh viên năm 4, ngành Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học hoa Sen. Năm học 2022-2023 là lần thứ 4 Ngọc Thảo nhận học bổng Tinh hoa và đạt danh hiệu Sen ưu tú của trường vì những thành tích xuất sắc trong học tập.

Huỳnh Gia Điềm - Sinh viên ngành Quản trị sự kiện
Học bổng Sen Vàng; Sinh Viên 5 Tốt cấp Trường năm học 2021-2022
Cô nàng sinh viên năm 2, ngành Quản trị Sự kiện này có thể nói là hình mẫu tiêu biểu của thế hệ trẻ tuổi tại nhà Sen: khác biệt, cá tính, tài năng, đam mê dấn thân và chinh phục những điều mới lạ. Đối với Gia Điềm, dù ở những việc chưa từng thử hay những việc đã có kinh nghiệm làm qua nhiều lần, cô nàng luôn mong muốn mình không vì sự chủ quan và áp lực từ xã hội mà khiến cho những định hướng riêng của bản thân bị dao động.
Nguyễn Quang Khải - Sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm
Học bổng Sen Hồng

Vừa qua, Khải xuất sắc đạt học bổng Sen Hồng và được vinh danh tại các hạng mục Sen Nhân Ái, Sen Năng động, Sen Bản Lĩnh của chương trình Sen Awards – Giải thưởng dành cho các SV ưu tú trong năm 2021. Đây là một niềm động lực, sự khích lệ to lớn với cậu sinh viên đam mê các hoạt động từ trường học đến xã hội như Khải

Trương Mỹ Linh - Sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống
Xuất sắc đạt 5 giải thưởng tại Sen Awards 2021

Với những thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động, phong trào, Trương Thị Mỹ Linh – Sinh viên năm 3 của Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã nhận liên tiếp 5 giải thưởng tại Sen Awards 2021.

Trương Thị Mỹ Linh hiện là sinh viên năm 3 của ngành Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống. Trong năm 2021, dù dịch bệnh kéo dài nhưng Mỹ Linh vẫn tích cực tham gia vào các hoạt động, đặc biệt là công tác tình nguyện trong thời điểm TP.HCM lên đến đỉnh dịch. Nói về quãng thời gian đáng nhớ này, Mỹ Linh chia sẻ: “Công việc của em trong mùa dịch là hỗ trợ điểm tiêm vaccine, nhập dữ liệu tiêm. Em cũng cùng các bạn hỗ trợ phân chia và phát quà, nhu yếu phẩm cho người dân. Kỷ niệm đáng nhớ nhất là suốt thời gian làm tình nguyện em vẫn chưa được tiêm mũi vaccine nào. Dù có lo lắng nhưng em tin là những việc làm của mình sẽ giúp đỡ được nhiều người khác. May mắn là em không bị nhiễm”.

Lý Hồng Lâm - Sinh viên ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông
Sen Ấn tượng tại Sen Awards 2021

Ghi dấu ấn với các dự án dành cho cộng đồng như: Stop I’m A Child, Be Confident Be You… Lý Hồng Lâm – Sinh viên ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông đã xuất sắc đạt danh hiệu Sen Ấn tượng tại giải thưởng Sen Awards 2021.

Phạm Nguyễn Phương Anh - Cựu sinh viên ngành Công nghệ thông tin
Nhà sản xuất âm nhạc tài năng

Phạm Nguyễn Phương Anh – một anh chàng Kỹ sư công nghệ thông tin, có đam mê cháy bỏng với âm nhạc, từng giãi bày về ước mơ của mình: “Nhạc điện tử ở VN đã bỏ rơi Dubstep. Mình có thể nghe party chơi Dubstep nhưng không còn thấy ai làm Dubstep thêm nữa, những người mình từng biết cũng không còn làm dòng nhạc này nữa, tới giờ phút này chắc còn sót lại tôi BeeBB, Double Noize và DBaola. Tôi luôn kì vọng mình có thể làm điều gì đấy, vực dậy lại một cộng đồng người yêu thích dòng nhạc này lớn mạnh trở lại. Từ 2012 đến bây giờ, nói chung tôi còn thở thì tôi còn làm Dubstep.”

Nguyễn Phương Mai - Sinh viên ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông
Học bổng Tài năng

Ngày 13/1/2021, Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức Lễ vinh danh Sen Awards cho các bạn sinh viên xuất sắc trong học tập, nghiên cứu, các hoạt động phong trào. Trong đó có không ít các bạn là tân sinh viên với các suất học bổng do Nhà trường trao tặng. Trong không khí rộn ràng của buổi lễ, bạn Nguyễn Phương Mai cùng với ba đã gây ấn tượng khi hai cha con cùng nhau vượt hơn 200km từ Hậu Giang lên TP.HCM để tham dự Lễ vinh danh.

Thái Ngọc Trân Châu - Sinh viên ngành Quản trị Nhân lực
Học bổng Vượt khó - Sinh viên Năm tốt cấp Trường

Không quá lời khi nói rằng ở đâu có những hoạt động tình nguyện thì ở đó có sự góp mặt của Thái Ngọc Trân Châu. Cô sinh viên năm 3 của Ngành Quản Trị Nhân Lực đã sống hết Thanh Xuân của mình với những ngày tháng rong đuổi khắp mọi nẻo đường cùng những hoạt động tình nguyện.

Tín Thái - Cựu sinh viên ngành Thiết kế thời trang
Thủ khoa ngành Thiết kế thời trang, NTK cho nhiều Hoa Hậu trên đấu trường sắc đẹp quốc tế

Chân dung một nhà thiết kế thời trang trẻ đầy tài năng, đam mê sáng tạo dựa trên các chất liệu văn hoá dân tộc. Sự kết hợp các yếu tố truyền thống và hiện đại, cách tân và hoài cổ đã làm nên những thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân của Tín Thái. Không chỉ có giá trị nghệ thuật và còn là nội hàm văn hoá – lịch sử sâu rộng.

Phạm Hoàng Ân - Sinh viên ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông
Sen Ưu tú tại Sen Awards 2021

Từng được tuyển thẳng vào 5 trường đại học vì có nhiều thành tích xuất sắc trong những năm học THPT, song, Phạm Hoàng Ân – sinh viên ngành Quản trị Công nghệ truyền thông đã chọn “gap-year” 1 năm và chọn Trường Đại học Hoa Sen (HSU) để gắn bó.

Nguyễn Minh Đức - Cựu sinh viên ngành Thiết kế thời trang
Thủ khoa ngành Thiết kế thời trang
Nguyễn Minh Đức – Thủ khoa ngành Thiết Kế Thời Trang HSU, Founder/Creative Director của Duc Studio. Anh chàng từng gây ấn tượng mạnh với BST “Real” trong khuôn khổ đề án tốt nghiệp.
“Mỗi người chúng ta luôn tồn tại một bản ngã, chúng sống bên trong mỗi chúng ta, và đôi khi chúng thắng” – Minh Đức chia sẻ nguồn cảm hứng sáng tác.
NTK Minh Đức luôn bị ám ảnh các vấn đề về quyền con người, bình đẳng cho LGBTQ+. Ngoài ra, body-shaming và bạo lực gia đình lúc nào cũng xuất hiện trong xã hội ngày nay – những câu chuyện mà đáng lẽ nên kết thúc từ lâu lắm rồi.
NGUYỄN QUANG TRÍ - TÂN SINH VIÊN NGÀNH NGÔN NGỮ ANH
Học bổng Tài năng

Nguyễn Quang Trí – Tân sinh viên K22 ngành Ngôn ngữ Anh đã hoàn toàn chinh phục Hội đồng Tuyển sinh trường Đại học Hoa Sen bằng những ngày tháng miệt mài cống hiến cho bộ môn Taekwondo, dù tuổi đời còn rất trẻ. Với tài năng vượt trội và những đóng góp xuất sắc cho thể thao, Trí trở thành chủ nhân suất Học bổng Tài năng lên đến 340 triệu đồng.

PHAN NGUYỄN HOÀI THƯƠNG - TÂN SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG
QUÁN QUÂN NHÀ THIẾT KẾ TƯƠNG LAI

Trong cuộc thi “Nhà thiết kế tương lai – 2022”, Phan Nguyễn Hoài Thương đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh và đạt giải nhất vô cùng thuyết phục với tác phẩm “Metamorphosis”. Tác phẩm được xây dựng hoàn toàn bởi công nghệ máy tính và phần mềm 3D, đây cũng là sự ẩn dụ cho sự “lột xác” của ngành thời trang trong tương lai nhờ vào thời trang kỹ thuật số.

Facebook Youtube Tiktok Zalo