Chương trình Hoa Sen - De Montfort
VI EN

Giới thiệu chương trình liên kết quốc tế HSU-DMU

Chương trình Liên kết Quốc tế Hoa Sen – De Montfort được chuyển giao nguyên bản từ Đại học Công lập De Montfort, Vương quốc Anh. Đảm bảo rằng sinh viên có trải nghiệm học tập chuẩn quốc tế và nhận bằng tốt nghiệp do Đại học De Montfort cấp giống như tất cả sinh viên học trực tiếp tại trụ sở ở Leicester với chi phí tối ưu chỉ bằng 1/5.

VÌ SAO CHỌN CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT QUỐC TẾ
ĐẠI HỌC DE MONTFORT?

HSU-DMU

Đại học xuất sắc tại Vương Quốc Anh về tỷ lệ việc làm (Forage 2023)

HSU-DMU

Đại học định hướng phát triển bền vững thế giới (THE 2022)

HSU-DMU
 • Học tại Việt Nam
 • Nhận bằng cấp Quốc tế
 • Học 100% bằng tiếng Anh
 • Phương pháp đào tạo chuyên sâu, độc quyền (Block teaching)
De Montfort Vietnam xét tuyển

Trường xét tuyển tất cả các ngành với kết quả điểm thi THPT năm 2024 và các tổ hợp môn thi xét tuyển theo quy định của BGDĐT do Hội đồng tuyển sinh Trường quyết định

Thí sinh chọn 1 trong 3 hình thức sau:

 • Xét tuyển trên Kết quả học tập (Học bạ) 03 năm THPT, không tính HK2 của lớp 12: Điểm trung bình cộng các môn học trong cả năm lớp 10, lớp 11 và HK1 lớp 12 từ 6.0 điểm trở lên cho tất cả các ngành (điểm làm tròn đến một số thập phân). Điểm trúng tuyển không thấp hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Trường quy định.
 • Xét tuyển trên Kết quả học tập (Học bạ) 03 năm THPT: Điểm trung bình cộng các môn học trong cả năm lớp 10, lớp 11 và cả năm lớp 12 từ 6.0 điểm trở lên cho tất cả các ngành.
 • Xét tuyển trên Kết quả học tập (Học bạ) THPT theo tổ hợp 03 môn: Điểm trung bình cộng 3 môn trong tổ hợp đạt từ 6.0 điểm trở lên cho tất cả các ngành. Điểm trúng tuyển không thấp hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Trường quy định.

Bên cạnh xét tuyển trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM, nhà trường còn áp dụng xét tuyển trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2024. Thí sinh dự thi và có kết quả kỳ thi đạt từ 600 điểm trở lên cho tất cả các ngành.

NGÀNH ĐÀO TẠO
CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT QUỐC TẾ HSU-DMU

TRẢI NGHIỆM SINH VIÊN
CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT QUỐC TẾ HSU-DMU

Đăng ký tư vấn tuyển sinh

  image

   Đăng ký tìm hiểu
   Chương trình Du học tại chỗ Hoa Sen - De Montfort