Đại học Hoa Sen – HSU

Lý Hồng Lâm: “Nếu không có HSU, những dự án của mình mãi chỉ nằm trên giấy!”

Ghi dấu ấn với các dự án dành cho cộng đồng như: Stop I’m A Child, Be Confident Be You… Lý Hồng Lâm – Sinh viên ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông đã xuất sắc đạt danh hiệu Sen Ấn tượng tại giải thưởng Sen Awards 2021.

Lý Hồng Lâm là sinh viên ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông của Trường Đại học Hoa Sen (HSU). Ngay từ bé, Lâm đã nhận ra sự khác biệt của bản thân so với những bạn nam cùng lứa. Hiểu được sự vất vả của mẹ, sự hi sinh của anh trai, chàng trai trẻ luôn nỗ lực từng ngày để chứng minh khả năng của bản thân, nhận được sự tin tưởng và công nhận của xã hội. Lâm chọn Trường Đại học Hoa Sen là nơi gắn bó và nâng đỡ, hỗ trợ trong việc phát triển bản thân và các dự án của mình. Cũng nhờ Hoa Sen, cậu bé nóng tính, cọc cằn ngày nào đã trở thành chàng trai điềm tĩnh, tự tin và trưởng thành lên từng ngày. 

Lý Hồng Lâm được vinh danh tại giải thưởng Sen Awards 2021

Nếu có ai đó hỏi rằng bạn đến từ đâu thì Lâm luôn tự hào nói rằng, mình tới từ Trường Đại học Hoa Sen. Tại HSU, mình được cọ xát và làm việc với các doanh nghiệp lớn. Đặc biệt là châm ngôn “Tôn trọng sự khác biệt”, giúp Lâm có thể thoải mái và tự tin thể hiện cá tính của bản thân. Khi học tập tại trường, Lâm được các anh chị và thầy cô hỗ trợ tối đa để thực hiện và phát triển các dự án. Lâm nghĩ nếu không có Đại Học Hoa Sen thì các dự án của mình mãi mãi chỉ là những bản phác thảo”.

Lý Hồng Lâm là Trưởng Ban tổ chức của dự án Stop I’m A Child, Be Confident Be You, production assistant của phim điện ảnh 1990, Chương trình truyền hình thực tế The Face Vietnam 2018. Trong đó 2 dự án Stop I’m A Child, Be Confident Be You là 2 dự án có sức ảnh hưởng với cộng đồng khi hướng đến vấn đề xâm hại tình dục ở trẻ em và cộng đồng LGBT. 

Chàng trai trẻ với những dự án tích cực dành cho cộng đồng

Nhờ sự tâm huyết của Lâm, các dự án đã tác động, có ảnh hưởng tích cực đến các bạn trẻ. Từ đó, Lâm được vinh danh là Sen ấn tượng của giải thưởng Sen Awards năm 2021. “Lâm  vô cùng hạnh phúc và tự hào, vì thành quả 1 năm qua của mình và cả Team của mình đã được công nhận. Đây không chỉ là giải thưởng của riêng Lâm mà là của tất cả mọi người, những người cộng sự, những người bạn đã đồng hành và hợp tác cùng Lâm. Ý nghĩa hơn nữa khi đây là chương trình tuyên truyền phòng chống giúp đỡ các trẻ em đã và đang có nguy cơ bị xâm hại và khai thác tình dục. Mình cảm thấy vô cùng xúc động vì chương trình đã tạo được tiếng vang và giành được giải thưởng này”.

Chia sẻ về những dự định sắp tới, Lâm cho biết vẫn sẽ tiếp tục phát triển và thực hiện các dự án về cộng đồng của mình, không chỉ gói gọn trong các sự kiện giải trí mà còn mang những ý nghĩa nhân văn, đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội, đặc biệt là Đại Học Hoa Sen.

Hồng Lâm và Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân trong dự án “Stop I’m a Child”

Thông điệp lớn nhất mà Lâm muốn gửi đến các bạn trẻ là “Know your limits, but never stop trying to exceed them”: “Sinh viên Hoa Sen đối với riêng cá nhân Lâm đều là những chú ngựa chiến và cách duy nhất để chúng ta không bị bỏ lại phía sau là không được bỏ cuộc và không ngừng phát triển bản thân. Thầy cô ở đây luôn tạo điều kiện cho tất cả các bạn có thể phát triển và tìm kiếm thêm kinh nghiệm, khi đó may mắn và cơ hội không chỉ là 1 mà là rất nhiều từ các hướng, quan trọng là bạn có biết nắm bắt hay không. Mọi thứ xảy ra đều mang tính thời điểm đừng bao giờ nói KHÔNG, chỉ là CHƯA thôi”.

Năm 2021 là năm đầu tiên trường Đại học Hoa Sen tổ chức Giải thưởng Sen Awards dành cho sinh viên. Giải thưởng nhằm tôn vinh những cá nhân, câu lạc bộ có thành tích xuất sắc trong học tập, các hoạt động, phong trào, cuộc thi…Trong đó, danh hiệu Sen Năng động dành cho các bạn sinh viên/CLB tích cực trong các hoạt động Đoàn Hội. Sen Ưu tú dành cho các bạn sinh viên/CLB đã đạt thành tích xuất sắc, đạt nhiều thành tích trong học tập, nghiên cứu và nhận được các suất học bổng hấp dẫn của trường. Sen Nhân Ái dành cho các bạn sinh viên có nhiều đóng góp trong các hoạt động thiện nguyện, Sen Bản Lĩnh dành cho các chiến sĩ nhà Sen dũng cảm trong tâm dịch. Sen ấn tượng dành cho các bạn trẻ nhiệt huyết, sáng tạo, đặc biệt trong việc sản xuất, truyền thông các thông điệp và sản phẩm ý nghĩa, hữu ích đến nhiều người. Sen Truyền cảm hứng là giải thưởng tôn vinh những bạn sinh viên/CLB có hoạt động nổi bật, lan toả những giá trị tích cực trong cộng đồng sinh viên.

Facebook Youtube Tiktok Zalo