Đại học Hoa Sen – HSU

Tuyển dụng

Với hành trình hơn 30 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Hoa Sen tự hào là Trường Đại học chuẩn quốc tế với hàng loạt kiểm định trong và ngoài nước như: Kiểm định Bộ GD&ĐT, đạt chuẩn 4 sao QS Stars của Anh Quốc, chuẩn NEAS của Úc, chuẩn AUN-QA của Đông Nam Á, kiểm định ACBSP của Hoa Kỳ, kiểm định FIBAA của Thụy Sỹ.

Những năm qua, Trường Đại học Hoa Sen đã đào tạo nên nhiều thế hệ Sinh viên tài năng và thành công trong nhiều lĩnh vực. Khảo sát cho thấy, 95% Sinh viên có việc làm ngay khi vừa tốt nghiệp. Thành quả ấy được vun đắp bởi sự nỗ lực của tập thể đội ngũ Ban Giám hiệu, Giảng viên và Nhân viên của Trường. Trường Đại học Hoa Sen không chỉ là môi trường học tập hiện đại mà còn là nơi làm việc lý tưởng cho những ai yêu và muốn cống hiến cho giáo dục.

Do nhu cầu ổn định và phát triển đội ngũ, Trường Đại học Hoa Sen chào đón các ứng viên nhiệt huyết, có năng lực và có chung giá trị, tham gia đội ngũ Lãnh đạo quản lý của Trường đồng hành cùng nhau trong một môi trường làm việc chất lượng, vượt qua những giới hạn của bản thân.

Hồ sơ bao gồm:

Quyền lợi:

Lưu ý:

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Phòng Nhân sự – Trường Đại học Hoa Sen

Facebook Youtube Tiktok Zalo