Đại học Hoa Sen – HSU

Ban giám hiệu

Trường Đại học Hoa Sen thể hiện tính chủ động của tư thục, đồng thời nêu cao tinh thần một đại học nhân văn và nhân bản trong tầm nhìn, sứ mạng và thực tiễn đào tạo, nghiên cứu, phục vụ. Sứ mạng của nhà trường là đào tạo người học có kiến thức sâu rộng và năng lực sáng tạo tri thức, có khát vọng chinh phục, có sự trải nghiệm chuyên môn cần thiết để khởi nghiệp, có khả năng tự khẳng định bằng cách thể hiện sự khác biệt và vượt trội.

Đó là một cam kết hướng về lợi ích thiết thực của sinh viên và lợi ích cộng đồng.

PGS.TS VÕ THỊ NGỌC THÚY
Hiệu Trưởng

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ Khoa học Quản lý, chuyên ngành Marketing tại Pháp năm 29 tuổi. Cô có nhiều năm giảng dạy ở Đại học Huế, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, Đại học Aix-Marseille và Đại học Kedge ở Pháp

Năm 2018, cô là một trong những Tiến sĩ trẻ được phong hàm Phó Giáo sư. Cô tích lũy 15 năm kinh nghiệm tại các vị trí quản lý, gồm 2 năm kinh nghiệm làm Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM; 6 năm ở các vị trí Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM), Trưởng Bộ môn Marketing và chủ nhiệm chương trình đào tạo liên kết với các ĐH Pháp – khối ngành Kinh tế & Quản trị của Trường ĐH Kinh tế – Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM).

Ngoài công tác khoa học, cô từng là Đại sứ Hiệp hội Marketing Pháp tại Việt Nam, Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Huế, Uỷ viên BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.

TIẾN SĨ PHAN THỊ VIỆT NAM
Phó Hiệu Trưởng

TS. Phan Thị Việt Nam đã lấy bằng Tiến sĩ Quản trị Giáo dục Đại học, Trường Đại học California State, Fullerton (Hoa Kỳ) năm 2014 và có quá trình công tác gần 20 năm tại HSU, với các vị trí như Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng và Khảo thí, Giám đốc Trung tâm Sư phạm Ưu tú, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Kiểm định Giáo dục Đại học …

Cô nhận bằng khen của Bộ Trưởng Bộ GD&ĐT cho Cá nhân và Tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác bảo đảm và kiểm định chất lượng giáo dục đại học, cao đẳng sư phạm giai đoạn 2011-2020.

THẠC SĨ NGUYỄN HẢI NINH
Phó Hiệu Trưởng

Thạc sĩ Nguyễn Hải Ninh, tốt nghiệp Kỹ sư Công nghệ thông tin trường Đại học Bách Khoa Hà Nội; Thạc sĩ ngành Quản trị nguồn nhân lực, trường Đại học Canberra, Australia.

Có hơn 20 kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực giáo dục, tại các đơn vị như: Ban tổ chức Trung ương Đảng, Tập Đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng …

 

 

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo