Đại học Hoa Sen

Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên là một đơn vị trực thuộc Trường Đại học Hoa Sen, hoạt động với sứ mệnh đem đến cho sinh viên những trải nghiệm sống động và đẳng cấp bậc nhất, hướng đến hoàn thiện các kỹ năng cho sinh viên khi học tập tại Trường. Trung tâm luôn quan tâm, hỗ trợ và tạo cơ hội trải nghiệm cho các bạn sinh viên thông qua các hoạt động:

  1. Hoạt động chăm sóc và bảo đảm các dịch vụ phục vụ, hỗ trợ sinh viên như: Tư vấn nhà ở, y tế học đường, thẻ sinh viên, đồng phục thể dục và quà tặng
  2. Hoạt động xét, cấp học bổng dành cho sinh viên
  3. Hoạt động phong trào, hoạt động học thuật, hoạt động tình nguyện và nhiều sự kiện đa dạng với nhiều thể loại khác nhau.
  4. Gặp gỡ những người bạn cùng sở thích và đam mê tại hơn 30 Câu lạc bộ đa dạng lĩnh vực bao gồm: học thuật; nghệ thuật; thể thao.
  5. Hoạt động hướng nghiệp, khởi nghiệp và hỗ trợ sinh viên trong công tác thực tập, kiến tập, tuyển dụng

Với phương châm “lấy người học làm trung tâm”, Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên không ngừng nỗ lực đổi mới và phát triển để đem đến cho các bạn sinh viên có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi học tập tại Trường; trở thành một người bạn đồng hành, là hậu phương vững chắc để các bạn sinh viên yên tâm học tập và trải nghiệm tại Nhà Sen.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

HỆ THỐNG NHẬN DIỆN

Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên

P. 101 (Khu A), 7/1 Thành Thái, P. 14, Q.10, TP.HCM

P. 008, Đường số 3, CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

028 7309 1991 – Ext: 4702 hoặc 4707

THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

Facebook Youtube Tiktok Zalo