Đại học Hoa Sen – HSU

Giá trị cốt lõi

Trường Đại học Hoa Sen mang đến cho sinh viên trải nghiệm năm giá trị cốt lõi để làm chủ và khẳng định bản thân trong quá trình học tập và khi ra trường: Tiêu chuẩn quốc tế, Tôn trọng khác biệt, Tinh thần doanh chủ, Tinh thần khai phóng, Thực học – Thực làm, Trải nghiệm sống động.

TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Với hành trình 32 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Hoa Sen được các tổ chức xếp hạng quốc tế uy tín công nhận, 17/28 ngành học đạt chứng nhận, đạt kiểm định chất lượng từ các tổ chức danh giá về giáo dục hàng đầu Châu Á và thế giới như:

  • NEAS: Hệ thống đánh giá giáo dục quốc gia của Úc 
  • ACBSP: Hội đồng kiểm định các trường học và chương trình đào tạo về kinh doanh của Hoa Kỳ
  • FIBAA: Tổ chức phi chính phủ về đảm bảo chất lượng giáo dục của Thụy Sỹ
  • QS Stars: Tổ chức xếp hạng các trường đại học uy tín trên thế giới của Anh Quốc
  • AUN-QA: Tổ chức đánh giá ngoài được điều hành bởi mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á

TÔN TRỌNG SỰ KHÁC BIỆT

Duy nhất tại Hoa Sen, mọi rào cản đều bị phá bỏ. Sinh viên được tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực của bản thân, tự do thể hiện cá tính, phong cách và ý kiến riêng trong một môi trường đa văn hóa, nhiều màu sắc. Dù bạn là ai, ở độ tuổi, giới tính nào, khác biệt ra sao, bạn đều được tôn trọng và có cơ hội tỏa sáng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

 

TINH THẦN DOANH CHỦ

Đào tạo người học có kiến thức và tư duy sâu rộng cùng năng lực sáng tạo tri thức, khả năng, tư duy lãnh đạo tốt ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Sinh viên được làm chủdẫn dắt các dự án và Nhà trường đóng vai trò là “nhà đầu tư” thông qua gần 30 đề án, cuộc thi, sự kiện. Trong đó, đề án The Future Chef Contest xác lập kỷ lục Việt Nam, đề án Gen Z – Thế hệ dẫn đầu đã trở thành chương trình truyền hình thực tế “triệu view”, đề án Fashion Creation gây tiếng vang lớn trong giới thời trang, đề án I-Hotelier với 15 mùa tạo nên những “nhân tài” trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn

THỰC HỌC – THỰC LÀM

Chương trình đào tạo tại HSU được thiết kế mang tính thực tiễn, ứng dụng cao và cập nhật theo xu hướng. Sinh viên trải qua các kỳ thực tập, thường xuyên tham gia các chuyến “field trip” tại các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước, thực hiện đề án môn học, được tạo điều kiện tối đa cho các sự kiện, chương trình. 95% sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp.

 

TRẢI NGHIỆM SỐNG ĐỘNG

Ở HSU, các bạn sinh viên được trải nghiệm “thực chiến” thông qua đăng ký chủ trìtổ chức thực hiện các đề án môn học, các dự án lớn của nhà trường, cũng như tham gia vào hàng trăm webinar. Ngoài ra, hơn 30 CLB từ học thuật đến thể thao, giải trí, truyền thông… cùng chuỗi hoạt động tình nguyện sôi nổi từ Đoàn – Hội. Sinh viên Hoa Sen là những con người cá tính, riêng biệt, làm chủ bản thân, bứt phá mọi giới hạn.

Facebook Youtube Tiktok Zalo