Đại học Hoa Sen – HSU

Bảng vàng thành tích đáng ngưỡng của cô nàng sinh viên ngành Quản trị Nhân lực

Không quá lời khi nói rằng ở đâu có những hoạt động tình nguyện thì ở đó có sự góp mặt của Thái Ngọc Trân Châu. Cô sinh viên năm 3 của Ngành Quản Trị Nhân Lực đã sống hết Thanh Xuân của mình với những ngày tháng rong đuổi khắp mọi nẻo đường cùng những hoạt động tình nguyện. 

Thái Ngọc Trân Châu vinh dự nhận giải thưởng Sao tháng Giêng

Thái Ngọc Trân Châu chia sẻ, em chọn Hoa Sen vì sự thoải mái, môi trường năng động, không ràng buộc và đặc biệt là vì châm ngôn “Tôn trọng sự khác biệt”. Sau gần 3 năm gắn bó với HSU, Châu hiện là Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Hoa Sen và gây ấn tượng với loạt danh hiệu, thành tích ấn tượng như:

  • Giải Sao Tháng Giêng Cấp Trung Ương năm 2021
  • Khen thưởng đã hoàn thành tốt chiến dịch Mùa hè xanh năm 2020 huyện Vũng Liêm.
  • Giấy khen đạt giải Nhất cuộc thi viết “Đoàn và tôi”.
  • Giấy khen Tình Nguyện Viên đã tích cực trong công tác phòng chống dịch Covid – 19 của quận Gò Vấp và quận Tân Bình. 
  • Bằng khen của Ban chấp hành Hội Sinh viên TP.HCM “Đã có thành tích tốt trong công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố năm học 2020 – 2021”.
  • Khen Thưởng của Hội Sinh Viên Thành Phố “Đã có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Xuân tình nguyện lần 12 – Năm 2020”.
  • Học bổng Vượt Khó năm học 2020 – 2021
  • Sinh viên 5 tốt cấp Trường năm học 2020 – 2021
Trân Châu là một trong những tình nguyện viên tiêu biểu trong đợt chống dịch Covid-19

Chia sẻ về những hoạt động mà mình tham gia, Trân Châu cho biết: “Em muốn giúp mọi người xung quanh, có thể em không có nhiều tiền nhưng em muốn cống hiến sức lực của bản thân mình để giúp đỡ mọi người được phần nào. Sau khi tham gia các hoạt động xã hội em đã được học hỏi thêm nhiều kỹ năng sống mới mà mình chưa bao giờ được trải nghiệm, đặc biệt là nhận được tình yêu thương của mọi người xung quanh. Đôi khi chỉ cần mọi người vui là mình vui”. 

Cô sinh viên năm 3 tham gia vào nhiều hoạt động quen thuộc dành cho sinh viên như Mùa hè xanh, Xuân tình nguyện

Trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, Trân Châu là một trong những tình nguyện viên dũng cảm, bản lĩnh dấn thân vào tâm dịch, hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ lấy mẫu xét nghiệm, nhập dữ liệu tiêm vaccine… Với Châu, đây không chỉ là hoạt động tình nguyện mà còn là trải nghiệm đáng nhớ trong những ngày cả nước lên đỉnh dịch. Em đã hiểu biết và học thêm nhiều kỹ năng để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cả cộng đồng. 

Nhờ đó Trân Châu được vinh danh là Sen Bản Lĩnh trong giải thưởng Sen Awards 2021. Ngoài ra em cũng đạt thêm 2 danh hiệu là Sen Năng Động – Chiến sĩ Mùa Hè Xanh xuất sắc và Sen Năng Động – Cán bộ Đoàn tiêu biểu.

Mong muốn của Trân Châu là có thể tổ chức thêm nhiều các hoạt động hơn nữa, dùng sức trẻ và những năm tháng của thanh xuân để san sẻ bớt gánh nặng phần nào cho những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống cần được sự trợ giúp, giống như câu nói mà Châu luôn tâm niệm và cố gắng thực hiện, đó là “Sẽ không một ai bị bỏ lại phía sau”. 

Facebook Youtube Tiktok Zalo