Đại học Hoa Sen – HSU

Kiểm định quốc tế

NEAS (ÚC)

Trường Đại học Hoa Sen là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam vinh dự được Hệ thống đánh giá giáo dục quốc gia của Úc – NEAS trao chứng nhận kiểm định chất lượng cho Chương trình tiếng Anh giao tiếp Quốc tế.

Xem thêm >>

AUN-QA (ĐÔNG NAM Á)

Năm 2019, Đại học Hoa Sen có 2 ngành đạt chuẩn AUN-QA là Ngôn ngữ Anh và Quản trị khách sạn. Tháng 06/2021, 3 ngành gồm Công nghệ thông tin, Thiết kế nội thất, Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống đã xuất sắc vượt qua kỳ đánh giá. Tiếp tục đến tháng 10/2022, trường có thêm 3 ngành là Ngành Kỹ thuật phần mềm, Thiết kế đồ họa, Quản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành cũng đạt tiêu chuẩn theo bộ đánh giá này.

Xem thêm >>

 

ACBSP (HOA KỲ)

Năm 2015, Trường Đại học Hoa Sen là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam được công nhận đạt kiểm định ACBSP – Hội đồng kiểm định các trường học và chương trình đào tạo về kinh doanh của Hoa Kỳ cho 5 ngành: Marketing, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Nhân lực, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng).

Xem thêm >>

QS-STAR (ANH QUỐC)

Tháng 04/2021, Trường Đại học Hoa Sen được Tổ chức xếp hạng QS Stars công nhận đạt chuẩn 4 sao. Đặc biệt, HSU là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn 4 sao ngay lần đầu đánh giá. Trong đó, hai tiêu chuẩn về Việc làm của sinh viên và Văn hóa – Nghệ thuật của trường đạt chuẩn 5 sao.

Xem thêm >>

FIBAA (THỤY SĨ)

Trường Đại học Hoa Sen vinh dự đạt kiểm định FIBAA – Tổ chức phi chính phủ về đảm bảo chất lượng giáo dục của Thụy Sĩ cho 3 ngành là ngành Ngôn ngữ Anh, ngành Kinh doanh quốc tế, ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng.

Xem thêm >>

MOET (VIỆT NAM)

Trường Đại học Hoa Sen chính thức nhận Giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục, theo tiêu chuẩn mới của Bộ GD&ĐT vào tháng 02/2020. Kết quả này là minh chứng thuyết phục nhất cho thấy sự cam kết và minh bạch về chất lượng đào tạo, phục vụ của Nhà trường đối với các bên liên quan, tạo sự an tâm và tín nhiệm cho người học cùng nhà tuyển dụng.

Xem thêm >>

Facebook Youtube Tiktok Zalo