Đại học Hoa Sen – HSU

Trường Đại học Hoa Sen kiểm định 3 chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn FIBAA

Từ ngày 08/08 đến 10/08/2022, Trường Đại học Hoa Sen đã thực hiện kiểm định 03 chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn FIBAA dưới hình thức trực tuyến.

Trải qua thời gian tự đánh giá nghiêm túc, Trường Đại học Hoa Sen đã vinh dự đón tiếp đoàn chuyên gia của FIBAA đến kiểm định trực tuyến 03 chương trình đào tạo cử nhân, gồm: Ngành Ngôn ngữ Anh, ngành Kinh doanh quốc tế và ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng. Đoàn chuyên gia đã có những trao đổi và lắng nghe thông tin về hoạt động đào tạo của Trường từ quản lý chương trình, giảng viên, nhân viên, đặc biệt là sinh viên và cựu sinh viên.

Ban Giám hiệu cùng đại diện các Lãnh đạo Khoa, Giám đốc chương trình được kiểm định và các thành viên phòng Khảo thí – Đảm bảo chất lượng

Phát biểu tại phiên khai mạc ngày 08/08/2022, PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Trường Đại học Hoa Sen xác định trách nhiệm của mình là nâng cao chất lượng giáo dục và cung cấp cho xã hội những cá nhân được trang bị đầy đủ kiến thức và đạo đức, có kinh nghiệm sống dồi dào, có hoài bão và định hướng nghề nghiệp rõ ràng. Việc kiểm định 3 chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn FIBAA lần này sẽ góp phần minh chứng cho chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế của Nhà trường”.

PGS.TS. Võ Thị Ngọc Thúy phát biểu tại phiên mở đầu đợt kiểm định

Sau 3 ngày làm việc, Đoàn chuyên gia của FIBAA đã dành những lời khen về chất lượng đào tạo của Nhà trường với những sinh viên, cựu sinh viên năng động, có năng lực tiếng Anh tốt và đam mê với nghề nghiệp. Những nhận xét và góp ý của đoàn chuyên gia sẽ góp phần cho việc nâng cao chất lượng đào tạo của các chương trình được kiểm định nói riêng và chất lượng tổng thể của Trường Đại học Hoa Sen nói chung.

Các chuyên gia của FIBAA thực hiện đánh giá trực tuyến
FIBAA (Foundation for International Business Administration Accreditation) là tổ chức phi chính phủ về đảm bảo chất lượng giáo dục với trụ sở chính đặt tại thành phố Bonn của Đức. Tổ chức FIBAA thúc đẩy chất lượng và tính minh bạch trong giáo dục thông qua thực hiện kiểm định các tổ chức giáo dục đại học, chương trình đào tạo dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế.

Facebook Youtube Tiktok Zalo