Đại học Hoa Sen – HSU

HSU trao suất Học bổng Tài năng 350 triệu đồng cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Tân Hoa hậu Hoà bình Quốc tế

Ngày 13/1, Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có chuyến thăm và giao lưu cùng các bạn sinh viên tại Trường Đại học Hoa Sen (HSU) – ngôi trường mà Thùy Tiên đã gắn bó trong những năm tháng thanh xuân rực rỡ. Đây cũng là dịp để nàng “Sen Hậu” tri ân và gửi lời cảm ơn chân thành tới nhà trường đã ủng hộ và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho mình trong suốt thời gian qua. Sự kiện giao lưu đầy ấm cúng có sự tham dự của:

Về phía trường Đại học Hoa Sen:

  • PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng
  • Tiến sĩ Trương Thị Hồng Minh – Trưởng Khoa Du lịch
  • Bà Nguyễn Thị Tuyết Hương – PGĐ Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên

Về phía các vị khách mời:

  • NTK Tín Thái – Nhà thiết kế quốc phục cho Hoa hậu Thùy Tiên trong cuộc thi Miss Grand International 2021, Cựu Sinh viên ngành Thiết kế Thời trang HSU
  • NTK Khoa Lỗ – Thủ Khoa ngành Thiết kế Thời trang HSU năm 2018, nhà thiết kế từng đồng hành với các nàng Hậu trên đấu trường nhan sắc quốc tế
Tân Hoa hậu Hoà bình Quốc tế và màn giao lưu ấn tượng với trường ĐH Hoa Sen

“Tôi luôn tự hào sinh viên Hoa Sen chất lượng, bởi vì các bạn luôn thực học, thực hành, thực nghiệm, và các em có phong cách thời trang rất tuyệt vời, luôn được tôn trọng sự khác biệt. Và ngày hôm nay, Thùy Tiên là một trong những minh chứng sống động cho rất nhiều sinh viên Hoa Sen tài năng và “chất lừ”. Đứng dưới góc độ của Hiệu trưởng nhà trường, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến bà Phạm Kim Dung – Tổng Giám đốc công ty Sen Vàng, đã nâng bước và giúp đỡ Tiên có được bước đột phá lớn trong sự nghiệp. Còn trường Đại học Hoa Sen là ghi nhận cả một quá trình rèn luyện của Tiên. Và tôi cảm ơn toàn bộ ekip đã giúp Tiên có được vinh quang như hôm nay. Đặc biệt, tôi thật sự tự hào khi được giới thiệu nhà thiết kế Tín Thái, cựu sinh viên Hoa Sen, người đã thiết kế bộ quốc phục cho Tiên tại cuộc thi. Bên cạnh là nhà thiết kế Khoa Lỗ, thủ khoa ngành Thiết kế Thời trang của Hoa Sen năm 2018, một người cũng đã đồng hành với các nàng Hậu chinh chiến nhiều trên đấu trường nhan sắc quốc tế…”

PGS. TS Võ Thị Ngọc Thúy, Hiệu trưởng trường ĐH Hoa Sen chia sẻ trong buổi giao lưu, đón Tân Hoa Hậu về trường sau chiến thắng lịch sử
NTK Tín Thái – tác giả bộ Quốc phục của Thuỳ Tiên trong cuộc thi, cựu sinh viên xuất sắc của HSU chia sẻ tại buổi lễ

Nói về hành trình cuộc thi, những trải nghiệm đáng nhớ cũng như vinh quang có được của ngày hôm nay, Thuỳ Tiên chia sẻ mình đã sống như ngày cuối cùng được sống, thi như lần cuối cùng được thi. Bằng tất cả sự nỗ lực, trí tuệ, tâm huyết của bản thân, Tiên tin rằng chúng ta sẽ chinh phục được ước mơ.

Đặc biệt, tại chương trình, Trường Đại học Hoa Sen cũng đã trao suất Học bổng Tài năng trị giá 350 triệu đồng cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Nàng Hậu hiện là sinh viên năm 3, Chương trình đào tạo Quản trị khách sạn nhà hàng Quốc tế Vatel. Đây là chương trình liên kết Quốc tế của Khoa Du Lịch – Trường Đại học Hoa Sen, sinh viên được đào tạo 100% bằng Tiếng Anh, học trong 3 năm và nhận bằng cử nhân của Pháp. Việc theo học chương trình liên kết quốc tế cũng chính là một trong những điều kiện để Thùy Tiên nâng cao khả năng ngoại ngữ xuất sắc của mình. Ngoài ra, Thùy Tiên có thành tích học tập 3 năm liên tiếp xuất sắc và thường xuyên tham gia tích cực các hoạt động của trường.

Hiệu trưởng trường ĐH Hoa Sen, PGS.TS Võ Thị Ngọc Thuý trao tặng suất học bổng 350 triệu đồng cho Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên
Tân Hoa hậu đã có những phút giây ấm áp, thân thương bên các bạn sinh viên Hoa Sen

Nhà trường hi vọng rằng, suất học bổng Tài năng sẽ là động lực lớn để Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục theo đuổi ước mơ, đạt thêm nhiều thành tựu rực rỡ, tiếp tục truyền cảm hứng và các thông điệp tích cực đến các bạn trẻ hơn nữa.

Facebook Youtube Tiktok Zalo