Đại học Hoa Sen – HSU

Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen truyền cảm hứng cho sinh viên HSU về đổi mới sáng tạo

Một cơ hội hiếm có dành cho các bạn sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU) khi trực tiếp trò chuyện cùng Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen – một trong những doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tôn thép ở Việt Nam.

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen đại diện nhận biểu trưng, bàn giao Công trình màn hình LED tại Sảnh G – Trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng, Trường Đại học Hoa Sen”.

Sáng 12/4, ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen đã có buổi trò chuyện cùng hơn 300 sinh viên HSU. Chương trình còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Quyền Linh, ca sĩ Kyo York, MC Thanh Thảo, các lãnh đạo của Tập đoàn Hoa Sen, BGH và các giảng viên HSU.

Tại đây, ông Lê Phước Vũ cùng cộng sự đã chia sẻ hành trình của Tập đoàn Hoa Sen, từ một công ty nhỏ với 22 nhân sự đã trở thành nhà xuất khẩu tôn, thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á, xuất khẩu đến hơn 87 Quốc gia và Vùng lãnh thổ trên thế giới. Các khách mời còn chia sẻ kinh nghiệm làm việc, thăng tiến thực tế của bản thân.

Ông Lê Phước Vũ cũng chia sẻ, hiện tại Tập đoàn Hoa Sen có hơn 10,000 nhân sự, và có rất nhiều nhân sự tốt nghiệp từ Đại học Hoa Sen hiện tại đang giữ các vị trí quản lý. Ông và các lãnh đạo tập đoàn sẵn sàng chào đón các bạn sinh viên HSU đến thực tập, làm việc với các chế độ, đãi ngộ hấp dẫn.  

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ tại sự kiện

Chia sẻ tại buổi gặp gỡ đặc biệt cùng Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen, PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ về những định hướng chung giữa Tập đoàn Hoa Sen và Trường Đại học Hoa Sen: “Điểm chung của chúng ta không chỉ là tên gọi có 2 chữ Hoa Sen mà còn là hướng đến con người. Nếu HSU là nơi đào tạo, mang những tinh hoa tri thức đến cho sinh viên thì Tập đoàn Hoa Sen là nơi sử dụng những con người, những nhân sự đã được tôi luyện tại HSU để tạo ra các giá trị phục vụ cho cộng đồng”.

Nghệ sĩ Quyền Linh chia sẻ cùng các bạn sinh viên HSU.

Sinh viên cũng được lắng nghe về hành trình “Mang hạnh phúc sẻ chia cùng cộng đồng” của Tập đoàn Hoa Sen thông qua các dự án cộng đồng như: Mái ấm gia đình, Lục lạc vàng…. Đây không chỉ là câu chuyện về kinh doanh thành công mà còn là hành trình của tấm lòng nhân ái. Từ đó, giúp sinh viên hiểu hơn về việc xây dựng lối sống trung thực, trách nhiệm, sẻ chia của thế hệ trẻ. Nghệ sĩ Quyền Linh và MC Thanh Thảo cũng mang đến nhiều lời khuyên cho các bạn sinh viên: Đó là hãy sẵn sàng dấn thân và trải nghiệm. Có 3 điều mà các bạn sinh viên cần lưu ý để thành công đó là: Nhân cách, tri thức và sự trải nghiệm.

Tại sự kiện, Tập đoàn Hoa Sen cũng đã bàn giao “Công trình màn hình LED tại Sảnh G – Trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng, Trường Đại học Hoa Sen”. Đây là món quà mà Tập đoàn Hoa Sen đồng hành cùng Trường Đại học Hoa Sen để cho các hoạt động trải nghiệm của sinh viên.

Ca sĩ Kyo York biểu diễn tại sự kiện.

Với mục tiêu đầu tư về trải nghiệm cho sinh viên Trường Đại học Hoa Sen, đồng thời đây cũng là món quà chứa đựng tình cảm của Tập đoàn Hoa Sen đối với Trường Đại học Hoa Sen. Màn hình LED được lắp đặt tại vị trí trung tâm của Trường như một phương tiện để phục vụ cho các hoạt động trải nghiệm của sinh viên. 

Facebook Youtube Tiktok Zalo