Đại học Hoa Sen – HSU

Buổi báo cáo kết quả thực tập của sinh viên khóa đầu tiên ngành Quản trị công nghệ Truyền thông

Nhân dịp kết thúc năm học đầu tiên của khóa đầu tiên (TT121), vào lúc 10:00, ngày 20/7/2013, ngành Quản trị công nghệ Truyền thông sẽ tổ chức một buổi báo cáo kết quả học tập của các bạn sinh viên tại Hội trường lầu 1, Đại học Hoa Sen, 93 Cao Thắng, Quận 3.

Đây là dịp để toàn thể sinh viên và giảng viên của ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông cùng nhìn lại một năm học tập, chia sẻ những trải nghiệm cá nhân trong bầu không khí chân tình, thân mật. Không những vậy, buổi báo cáo thực tập cũng tạo thêm cơ hội gặp gỡ và trao đổi thông tin giữa nhà trường và sinh viên, phụ huynh trong điều kiện ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông mới phát triển và đang từng bước khẳng định.  Ngoài ra, tại buổi báo cáo, các tác phẩm nghe nhìn đầu tay của các sinh viên năm nhất sẽ được giới thiệu trong một không gian triển lãm và trình chiếu.

Sự quan tâm và hiện diện của quý thầy cô, qúy vị phụ huynh và các bạn sinh viên sẽ là nguồn động lực để sinh viên ngành Quản trị công nghệ Truyền thông có thêm động lực và quyết tâm để tiếp tục đeo đuổi ngành nghề mà mình đã lựa chọn.

Ngành Quản trị công nghệ truyền thông tại Đại học Hoa Sen hiện là chương trình đào tạo ở bậc đại học duy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực này. Mục tiêu của chương trình là đào tạo những nhà quản lý làm việc trong lĩnh vực quản trị sản xuất truyền thông (sản xuất phim điện ảnh, chương trình phát thanh, truyền hình, phim quảng cáo, multimedia và các thể loại sản phẩm truyền thông hiện đại khác) và kinh doanh truyền thông nghe nhìn (kinh doanh và marketing phim ảnh, chương trình, bản quyền nội dung nghe nhìn, thời lượng quảng cáo…), có khả năng đóng góp trực tiếp vào sự phát triển lĩnh vực Truyền thông đang bùng nổ tại nước ta.

Lĩnh vực công nghệ truyền thông bao gồm phim ảnh, âm nhạc, sân khấu và giải trí nói chung ngày càng thu hút những người trẻ. Tuy nhiên để thành công trong lĩnh vực này cũng cần tài năng, cần một nền giáo dục chất lượng, đồng thời cũng cần nơi ứng viên độ bền bỉ và sự cam kết cần thiết.

Ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông
Facebook Youtube Tiktok Zalo