Tin Hoa Sen

Lần đầu tiên ĐH Hoa Sen vinh dự đạt chứng nhận NEAS về chất lượng chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế
Ngày 01/07, Hệ thống đánh giá giáo dục quốc gia của Úc (NEAS) sẽ trao chứng nhận chất lượng cho Chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế của Trường Đại học Hoa Sen. Sự kiện này đánh dấu sự nỗ lực của nhà trường trong quá trình theo đuổi kiểm định chất lượng quốc tế, đồng thời trở thành là trường đại học đầu tiên và duy nhất vinh dự đạt được chứng nhận này. Hệ thống đánh giá giáo dục quốc gia của Úc – NEAS (National English Language Teaching Accreditation Scheme) là tổ chức độc lập hàng...
Xuân tình nguyện nhà Sen, vươn cánh én yêu thương
Hôm nay, Hành trình Xuân tình nguyện 2022 của nhà Sen đã chính thức kết thúc với một buổi Lễ tổng kết đầy ấp sự ấm cúng và sẻ chia niềm hạnh phúc. Với mục đích lan toả yêu thương, vươn cánh én mùa xuân để mang đến một phần nào cho những mảnh đời khó khăn sự đủ đầy và sung túc để đón Tết, hơn 500 chiến sĩ đã cùng với Đoàn trường và các Khoa nỗ lực viết nên một hành trình Xuân tình nguyện 2022 đầy rực rỡ. Tổng kết chiến dịch năm nay có 7...
Phạm Hoàng Ân: Từ chối 5 trường đại học để “gap-year”, chọn HSU vì tôn trọng sự khác biệt
Từng được tuyển thẳng vào 5 trường đại học vì có nhiều thành tích xuất sắc trong những năm học THPT, song, Phạm Hoàng Ân – sinh viên ngành Quản trị Công nghệ truyền thông đã chọn “gap-year” 1 năm và chọn Trường Đại học Hoa Sen (HSU) để gắn bó.
Tân sinh viên cùng bố vượt 200km đến dự Lễ vinh danh Sen Awards
Là tân sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU), Nguyễn Phương Mai – sinh viên ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông đã rất háo hức khi cùng ba đến Lễ vinh danh Sen Awards 2021. Đây cũng là lần đầu tiên em được đến Trường sau thời gian học trực tuyến do dịch Covid-19.
Xúc động người cha gần 70 tuổi “hộ tống” con gái đến trường nhận học bổng
Là sinh viên xuất sắc liên tiếp 4 năm nhận Học bổng tinh hoa của Trường Đại học Hoa Sen (HSU), lần nhận học bổng này của bạn Ngọc Thảo trở nên đặc biệt vì có sự đồng hành cùng người bố đặc biệt của mình.
Trường Đại học Hoa Sen lần đầu tổ chức giải thưởng Sen Awards cho 347 sinh viên xuất sắc
Để ghi nhận những nỗ lực, các thành tích tốt trong học tập, nghiên cứu và hoạt động phong trào của các bạn sinh viên, tháng 1/2022, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã tổ chức lễ vinh danh Sen Awards 2021 dành cho 347 sinh viên xuất sắc.

Bộ lọc

Từ khóa
Danh mục
Khoảng ngày
Từ
Đến ngày
Làm lại
image