Đại học Hoa Sen – HSU

Tự học trau dồi ngoại ngữ

Hưởng ứng kế hoạch học tập làm theo lời Bác, Phòng Hỗ trợ sinh viên đã tích cực tham gia hưởng ứng tự học nâng cao ngoại ngữ bằng cách tham khảo và thực hành những bài học anh văn ngắn được gởi qua email mỗi thành viên trong phòng vào định kỳ thứ 6 hằng tuần.

Mục tiêu trao dồi Ngoại ngữ: Trong môi Trường làm việc quốc tế hóa tại Trường Hoa sen, số lượng sinh viên trao đổi quốc tế cũng như số lượng giảng viên, nhân viên nước ngoài ngày một tăng, vì thế P. HTSV đã nhận thấy rằng việc trang bị thêm Ngoại ngữ là điều quan trọng nhằm giúp việc trao đổi thông tin được dễ dàng vì thế mục tiêu của Phòng trong năm học 2012 – 2013 sẽ cố gắng trao dồi việc học của mình bằng cách tự học những mẫu câu trao đổi căn bản nhất bằng tiếng Anh qua những bài học từ các website dạy ngoại ngữ của nước ngoài.

Kế hoạch thực hiện:

  • Trong quý 1, 2 năm học 2012 – 2012: Phòng sẽ cố gắng ôn lại và thực hành những mẫu câu đàm thoại nhỏ bằng tiếng Anh
  • Trong quý 3 và 4: sẽ cố gắng hoàn thiện khả năng học tiếng Anh qua các từ vựng mới hằng ngày trong công việc để từ đó có thể tự tin giao tiếp trao đổi với sinh viên nước ngoài trong quá trình hỗ trợ sinh viên đang theo học tại Trường.

Hy vọng trong năm học mới này, P.HTSV sẽ có những bước tiến đáng kể và sẽ đạt được nhiều thành công trong quá trình tự rèn luyện Ngoại ngữ của Phòng.

Nguyễn Thu Quỳnh Trang

Tổ trưởng Công Đoàn, Phòng Hỗ trợ sinh viên

 

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo