Đại học Hoa Sen – HSU

Trang Tin tức Hoa Sen ra mắt chuyên đề “Sống tử tế-Sống đẹp”.

Hằng ngày chúng ta vẫn nghe và chứng kiến nhiều thực tế phũ phàng: trò đánh thầy, con người trở nên vô cảm hơn, tràn lan hàng giả, hàng nhái, thực phẩm bẩn, ô nhiễm môi trường….Cội rễ sâu xa của những việc làm đó suy cho cùng đều bắt nguồn từ việc sống thiếu tử tế. Bên cạnh đó, chúng ta vẫn thường xuyên bắt gặp không ít những hình ảnh sống tử tế, những nghĩa cử cao đẹp và thắm được tính nhân văn. Đó là các nhà khoa học chân chính luôn vẫn không ngừng đam mê sáng tạo và cống hiến; đó là quỹ tấm lòng vàng chia sẻ những người khó khăn, cơ nhỡ trong xã hội; hay hình ảnh cậu bé cõng bạn đến trường, những chiến sĩ tiếp sức mùa thi; thậm chí là ưu tư và quyết làm đúng của những người đã từng thiếu tử tế….

Tiếp nối hoạt động quảng bá chủ đề năm học “SỐNG TỬ TẾ”, bắt đầu từ ngày 20/11, trang TIN TỨC HOA SEN chính thức ra mắt chuyên đề  “SỐNG TỬ TẾ-SỐNG ĐẸP” nhằm tôn vinh những tấm gương người tốt việc tốt, tuyên truyền và chia sẻ lối sống tử tế, tinh thần sống đẹp trong xã hội hiện nay. Rất mong quý bạn đọc truy cập thường xuyên và đóng góp các bài viết quý báu cho Ban biên tập Website để góp phần làm phong phú hơn chất lượng, số lượng bài viết cho chuyên mục này.

Tùy theo điều kiện và khả năng, bạn đọc có thể đóng góp nội dung cho chuyên mục này theo gợi ý sau đây:

  1. Viết những suy nghĩ, cảm nhận của bạn về quan điểm sống đẹp, sống tử tế, những tấm gương sống tử tế, sống đẹp mà bạn chứng kiến hoặc nghe kể lại trong cuộc sống hằng ngày
  2. Sưu tầm những câu chuyện về lối sống tử tế, tấm gương sống tử tế, sống đẹp trên báo, tạp chí, sách mà bạn đã đọc được.

Cách thức gửi bài:

  • Đối với bài viết:  Vui lòng gửi file word, font chữ Times New Roman, size chữ 13, hình ảnh minh họa (nếu có).
  • Đối với bài sưu tầm: Vui lòng gửi đường link và dẫn nguồn rõ ràng.
  • Thông tin liên hệ: Email: thuy.nguyenbich@hoasen.edu.vn . ĐT: 3830 1877.  Ext.166

Xin trân trọng thông báo.

 

 

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo