Giới thiệu Trung tâm

Một trong những mục tiêu hàng đầu mà HSU luôn hướng đến chính là sự trải nghiệm sống động và đẳng cấp bậc nhất dành cho sinh viên khi học tập tại đây. Ở HSU, các bạn sinh viên không chỉ tiếp thu kiến thức học thuật đơn thuần mà còn được trải nghiệm thực chiến thông qua các bài thi cuối kì, đề án môn học, hội thảo, hoạt động Đoàn – Hội và các câu lạc bộ. Sinh viên HSU luôn bỏ túi cho mình những chiếc “project xịn xò” vào “portfolio” từ chính những môn học và các hoạt động trải nghiệm trong suốt 4 năm Đại học.

Một nét đặc trưng rất Hoa Sen, bên cạnh signature “tôn trọng sự khác biệt” chính là nhà trường luôn tạo mọi điều kiện và hỗ trợ để các bạn sinh viên có thể tự do tổ chức các hoạt động thực hành – thực học. Có thể thấy quang cảnh các cơ sở, đặt biệt là trụ sở Nguyễn Văn Tráng luôn tấp nập, nhộn nhịp các sự kiện. 

Mỗi sinh viên Hoa Sen (còn gọi một cách thân thương là “Sen-er”) đều trải qua từng phút, từng giây thực sự ý nghĩ. Chúng tôi luôn tôn trọng sự khác biệt và tạo cơ hội đánh thức tiềm năng, phá vỡ giới hạn chính mình của các bạn để khẳng định bản thân. Tại đây, các bạn sẽ có cơ hội:  

Để có thể lý tưởng hoá những mục tiêu trên, trường Đại học Hoa Sen kiến tạo nên một tổ chức để chăm sóc, đáp ứng dịch vụ cho các bạn sinh viên. Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên (Student Center – SC) ra đời với chức năng lắng nghe các tâm tư, nguyện vọng, hỗ trợ và là động lực vật chất – tinh thần vững chắc cho sinh viên. Trung tâm với các chức năng giải đáp thắc mắc, y tế học đường, bảo hiểm, Tutoring Service, quan hệ doanh nghiệp và tham vấn tâm lý. Đặc biệt, tham vấn tâm lý được xem là một địa chỉ tin cậy được nhiều bạn tìm đến để chữa lành vết thương trong tâm hồn. SC hứa hẹn và cam kết sẽ trở thành người bạn đồng hành của Sen-er trên mọi chặng đường học thuật và trải nghiệm tại HSU, góp phần bồi đắp, điểm tô thêm màu sắc cho những năm tháng thanh xuân của các bạn rực rỡ nhất tại mái trường thân thương này. 

Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm sinh viên

P. 103, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM

028 7309 1991 – Ext: 8

image