SINH VIÊN HOA SEN NHẬN HỌC BỔNG TỪ TẬP ĐOÀN LOTTE

Chiều 23/5/2023, 4 bạn sinh viên xuất sắc của Trường Đại học Hoa Sen đã được Khách sạn Lotte Sài Gòn trao tặng 4 suất học bổng.

Học bổng Lotte là học bổng thường niên mà Tập đoàn Lotte trao tặng sinh viên các trường đại học trên cả nước như một nguồn động viên cho các bạn. Năm nay, HSU có 4 bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia các hoạt động được trao tặng học bổng, mỗi suất trị giá 400 USD.

Xin chúc mừng 4 bạn:

✅ Lê Quang Huy – Sinh viên khoa Công nghệ thông tin

✅ Lê Ngọc Phương Quyên – Sinh viên khoa Tài chính – Ngân hàng

✅ Nguyễn Thị Kiều Lam – Sinh viên khoa Khoa học Xã hội – Luật

✅ Nguyễn Thành Trung – Sinh viên khoa Logistics – Thương mại quốc tế

Bạn Nguyễn Thị Kiều Lam, sinh viên năm nhất nhận học bổng chia sẻ: “Học bổng luôn là mục tiêu mà nhiều bạn sinh viên hướng đến trong quá trình học tập. Em thấy rất vui và tự hào khi được nhận học bổng từ Lotte. Đây là động lực lớn để em và các bạn tiếp tục nỗ lực học tập và tham gia các hoạt động của trường tích cực hơn nữa. Em xin gửi lời cám ơn Trường đã tạo điều kiện để tụi em được tham gia xét tuyển học bổng”.

Với sự chuẩn bị chu đáo từ BTC và tham gia đông đủ từ các bạn sinh viên, Lễ trao Học bổng Lotte năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp!