Đại học Hoa Sen

Hệ thống nhà ở sinh viên

Danh sách các hệ thống nhà ở được lựa chọn và đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

Một số loại cơ sở lưu trú phổ biến:

– Chung cư: Với cơ sở hạ tầng mới, hiện đại, được phân chia phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh riêng biệt, đồ nội thất đầy đủ hoặc chưa có đồ và gia chủ có thể tự lựa chọn để trang trí ngôi nhà của mình hứa hẹn sẽ là một loại hình lưu trú tuyệt vời dành cho sinh viên.

Studio – Duplex: Như một căn hộ chung cư thu nhỏ, tuy nhiên căn hộ Studio (không có gác) – Duplex (có gác) chỉ có 01 phòng chính. Ngoại trừ nhà vệ sinh, khu vực bếp sẽ thông liền với khu vực tiếp khách và giường ngủ. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy đủ tiện ích sẽ tạo một môi trường sinh hoạt tốt nhất cho sinh viên.

– Nhà trọ: Diện tích và cơ sở hạ tầng của một phòng trọ thông dụng có phần kém hơn so với chung cư và studio nhưng vẫn đảm bảo tiện ích cho các hoạt động sinh hoạt cơ bản hằng ngày. Theo đó, giá cả của một phòng trọ cũng thấp hơn sơ với chung cư và studio.

– Ký túc xá: được xây dựng trong một khuôn viên tương đối độc lập và thiết kế theo dạng nhà ở tập thể với nhiều phòng và nhiều giường trong một phòng hoặc giường tầng, cùng với hệ thống nhà vệ sinh công cộng, nhà tắm công cộng hoặc các công trình tập thể khác.

Facebook Youtube Tiktok Zalo