Hệ thống nhà ở sinh viên

Một trong những mục tiêu hàng đầu mà HSU luôn hướng đến chính là sự trải nghiệm sống động và đẳng cấp bậc nhất dành cho sinh viên khi học tập tại đây. Theo đó, thấu hiểu được việc tìm nơi ở chưa bao giờ là một công việc đơn giản đối với sinh viên, đặc biệt là các bạn tân sinh viên mới nhập học tại Trường. Nay Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên sẽ mang đến cho các bạn một danh sách mô tả rất chi tiết về các ký túc xá, nhà trọ, chung cư, căn hộ dịch vụ, v.v… gần các cơ sở học của Trường đại học Hoa Sen để các bạn có thể chọn lựa cho mình được căn phòng ưng ý nhất cũng như mang lại sự yên tâm cho các Quý phụ huynh.

Danh sách các hệ thống nhà ở được lựa chọn và đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

Một số loại cơ sở lưu trú phổ biến:

– Chung cư: Với cơ sở hạ tầng mới, hiện đại, được phân chia phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh riêng biệt, đồ nội thất đầy đủ hoặc chưa có đồ và gia chủ có thể tự lựa chọn để trang trí ngôi nhà của mình hứa hẹn sẽ là một loại hình lưu trú tuyệt vời dành cho sinh viên.

Studio: Như một căn hộ chung cư thu nhỏ, tuy nhiên căn hộ studio chỉ có 01 phòng chính. Ngoại trừ nhà vệ sinh, khu vực bếp sẽ thông liền với khu vực tiếp khách và giường ngủ. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy đủ tiện ích sẽ tạo một môi trường sinh hoạt tốt nhất cho sinh viên.

– Nhà trọ: Diện tích và cơ sở hạ tầng của một phòng trọ thông dụng có phần kém hơn so với chung cư và studio nhưng vẫn đảm bảo tiện ích cho các hoạt động sinh hoạt cơ bản hằng ngày. Theo đó, giá cả của một phòng trọ cũng thấp hơn sơ với chung cư và studio.

– Ký túc xá: được xây dựng trong một khuôn viên tương đối độc lập và thiết kế theo dạng nhà ở tập thể với nhiều phòng và nhiều giường trong một phòng hoặc giường tầng, cùng với hệ thống nhà vệ sinh công cộng, nhà tắm công cộng hoặc các công trình tập thể khác.

Danh sách các nơi lưu trú gần cơ sở HSU và các khu vực lân cận: Link

Sinh viên có thể theo dõi fanpage của trường và thường xuyên kiểm tra email để cập nhật các thông tin mới nhất về hệ thống nhà ở. Ngoài ra, nếu cần sự hỗ trợ, sinh viên vui lòng điền thông tin vào Link điền thông tin tư vấn để Trung tâm có thể thấu hiểu được nhu cầu, tâm tư, nguyện vọng của các bạn và hỗ trợ kịp thời.

Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên mong rằng với sự hỗ trợ của Trung tâm, các bạn sẽ có một môi trường sinh hoạt an toàn, tiện nghi khi theo học tại Trường Đại học Hoa Sen.

Khi có bất cứ thắc mắc nào, sinh viên vui lòng liên hệ:

Đàm Huy Hoàng (Mr.)| Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên| Đại học Hoa Sen

F: 0327 948 859 (Zalo)

A: Số 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

E: hoang.damhuy@hoasen.edu.vn