Hoạt động giáo dục thể chất

TRUNG TÂM THỂ THAO TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN

Trung tâm Thể thao Trường Đại học Hoa Sen là đơn vị có nhiệm vụ tạo môi trường và điều kiện thuận lợi để các bạn sinh viên trải nghiệm, rèn luyện thân thể, luyện tập thể dục thể thao từ đó có một nền tảng sức khỏe tốt cũng như tạo tiền đề để đại diện cho Trường thi đấu trong khu vực, quốc gia và quốc tế.

🏫 Phòng A.107 (lầu 1) – 7/1 Thành Thái, P.14, Q.10

☎️ Điện thoại: 028 7300 7272 | 028 7309 1991 – Ext: 4894

📞 Hotline: 0906.800.096

🔗 Fanpage: Trung Tâm Thể Thao Hoa Sen

📩 Email: hsusports@hoasen.edu.vn

Đội bóng rổ HSU xuất sắc đạt thành tích Hạng Nhì giải Bóng rổ Sinh viên toàn quốc năm 2022

🎉️🥈Sau 1 tháng thi đấu đầy căng thẳng tại Giải Bóng rổ Sinh viên toàn quốc, các cô gái của chúng ta đã đạt được thành tích Hạng Nhì toàn quốc, đội nam Hạng Ba toàn quốc. Dẫu gặp phải nhiều sự cố bất đắc dĩ khiến cho vài thành viên trụ cột không thể tham gia thi đấu, nhưng các Nàng Sen đã thể hiện bản lĩnh, quyết tâm và sự đoàn kết của mình.

🎉️🥈Tuy chưa chạm đến ngôi vị cao nhất, nhưng đây cũng là thành quả ngọt ngào dành cho sự cố gắng và kiên cường của các cô gái đội tuyển bóng rổ Hoa Sen!

HSU TIÊN PHONG ĐƯA NHIỀU MÔN THỂ THAO SEA GAMES VÀO GIẢNG DẠY CHO SINH VIÊN

Với định hướng là trường đại học năng động, Đại học Hoa Sen (HSU) đẩy mạnh đưa nhiều môn thể thao hiện đại và giải trí được tổ chức thi đấu ở các kỳ SEA Games vào giảng dạy bao gồm:

• CLB GOLF với sự dẫn dắt của HLV Lê Kiều Ngoan
  • CLB BÓNG CHÀY – HLV Kwon Dong Hyeok
  • CLB HOCKEY – HLV Huỳnh Đại Phúc
  • CLB BÓNG RỔ – HLV Vũ Hữu Trí Đăng
  • CLB BÓNG ĐÁ – HLV Nguyễn Thanh Quang
  • CLB BÓNG CHUYỀN – HLV Nguyễn Viết Tuấn
  • CLB TAEKWONDO – HLV Nguyễn Phú Cường
  • CLB MUAY & KICK BOXING – HLV Võ Văn Đài
  • CLB JUDO – HLV Trần Vũ Hiếu Hạnh
  • CLB KARATEDO – HLV Phạm Hữu Thành
  • CLB VOVINAM – HLV Bùi Bảo Trung
  • CLB KENDO – HLV Võ Anh Nhân
  • CLB YOGA – HLV NGÔ THỊ MƯỜI PHƯƠNG
  • CLB DANCE SPORT – HLV Nguyễn Giang Châu
  • CLB BẮN CUNG – HLV Đoàn Thị Lệ
  • CLB CẦU LÔNG – HLV Nguyễn Thanh Tuyên
  • CLB SUP – HLV HỒ KA
  • CLB BƠI LỘI – HLV Nguyễn Kiều Oanh
Lễ ra mắt 18 CLB thể thao Trực thuộc Trung tâm Thể thao Hoa Sen

ĐẠI HỌC HOA SEN TIÊN PHONG ĐƯA MÔN BÓNG CHÀY VÀO GIẢNG DẠY TRONG CHƯƠNG TRÌNH GDTC CHO SINH VIÊN

🌏🏏Chiều ngày 09/02/2023, Đoàn công tác Hiệp hội Bóng chày các trường Đại học toàn Nhật Bản (JBA) đã có chuyến thăm, làm việc và giao lưu cùng sinh viên HSU tại cơ sở Thành Thái, Quận 10, Tp.HCM.

Trong buổi làm việc, hai bên đã ghi nhớ hợp tác các nội dung cụ thể sau:

1. Hợp tác giảng dạy phát triển môn Bóng chày cho sinh viên HSU.

2. Công ty Good Job Sports Entertainment sẽ hỗ trợ đẩy mạnh công tác tuyên truyền đưa môn Bóng chày đến các truòng THCS, THPT thông qua mối quan hệ mở rộng của HSU.

3. Đẩy mạnh các chương trình giao lưu Bóng chày giữa sinh viên HSU và trường Đại học tại Nhật bản.

4. Hiệp hội Bóng chày các trường Đại học toàn Nhật Bản (JBA) và Hội Bóng chày Thành phố (HBA) sẽ hỗ trợ giảng dạy và huấn luyện cụ thể hóa Chương trình đào tạo Giáo viên Bóng chày cho trường HSU.

PHÒNG TẬP GYM ‘XỊN XÒ’ CỦA SINH VIÊN ĐẠI HỌC HOA SEN

Kể từ ngày 08/05/2023, các HSUers học GDTC môn Gym – Fitness sẽ được tập luyện ở một không gian đẳng cấp theo đúng tiêu chuẩn fitness trên thế giới. Bên cạnh các tiện ích và dịch vụ đi kèm, các HSUers còn được tập luyện với đội ngũ HLV có chuyên môn cao, đạt chứng chỉ quốc tế.

Phòng tập Gym One tọa lạc tại trung tâm Quận 3 ngay ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn, địa chỉ 26A Lê Quý Đôn, phường Võ Thị Sáu, Quận 3 TPHCM