Đại học Hoa Sen

Văn hóa HSU

CÁC CHỨNG NHẬN, KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Với hành trình 32 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Hoa Sen được các tổ chức xếp hạng quốc tế uy tín công nhận, 17/28 ngành học được chứng nhận, đạt kiểm định chất lượng từ các tổ chức danh giá về giáo dục hàng đầu Châu Á và thế giới như: QS Stars, NEAS, ACBSP, FIBAA, AUN-QA…

TINH THẦN DOANH CHỦ

Đào tạo người học có kiến thức và tư duy sâu rộng cùng năng lực sáng tạo tri thức, khả năng, tư duy lãnh đạo tốt ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Sinh viên được làm chủ, dẫn dắt các dự án và Nhà trường đóng vai trò là “nhà đầu tư” thông qua gần 30 đề án, cuộc thi, sự kiện. Trong đó, đề án The Future Chef Contest xác lập kỷ lục Việt Nam, đề án Gen Z – Thế hệ dẫn đầu đã trở thành chương trình truyền hình thực tế “triệu view”, đề án Fashion Creation gây tiếng vang lớn trong giới thời trang, đề án I-Hotelier với 15 mùa tạo nên những “nhân tài” trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn…

THỰC HỌC – THỰC LÀM

Chương trình đào tạo tại HSU được thiết kế mang tính thực tiễn, ứng dụng cao và cập nhật theo xu hướng. Sinh viên trải qua các kỳ thực tập, thường xuyên tham gia các chuyến “field trip” tại các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước, thực hiện đề án môn học, được tạo điều kiện tối đa cho các sự kiện, chương trình. 95% sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp.

TRẢI NGHIỆM SỐNG ĐỘNG

Ở HSU, các bạn sinh viên được trải nghiệm “thực chiến” thông qua đăng ký chủ trì, tổ chức thực hiện các đề án môn học, các dự án lớn của nhà trường, cũng như tham gia vào hàng trăm webinar. Ngoài ra, hơn 30 CLB từ học thuật đến thể thao, giải trí, truyền thông… cùng chuỗi hoạt động tình nguyện sôi nổi từ Đoàn – Hội. Sinh viên Hoa Sen là những con người cá tính, riêng biệt, làm chủ bản thân, bứt phá mọi giới hạn.

TÔN TRỌNG KHÁC BIỆT

Duy nhất tại Hoa Sen, mọi rào cản đều bị phá bỏ. Sinh viên được tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực của bản thân, tự do thể hiện cá tính, phong cách và ý kiến riêng trong một môi trường đa văn hóa, nhiều màu sắc. Dù bạn là ai, ở độ tuổi, giới tính nào, khác biệt ra sao, bạn đều được tôn trọng và có cơ hội tỏa sáng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

DANH NGÔN GIÁO DỤC VĂN HÓA ỨNG XỬ SINH VIÊN

Yêu mọi người, tin vài người và đừng xúc phạm đến ai – Love all, trust a few, do wrong to none.

– Shakespear –

Đừng bao giờ ném bùn vào người khác. Bạn có thể ném trật và tay bạn chắc chắn bị bẩn – Never throw mud. You may miss your mark, but you must have dirty hands

– Joseph Parker –

Nếu bạn chỉ giao tiếp, bạn có thể tồn tại. Nhưng nếu bạn giao tiếp khéo léo, bạn có thể tạo ra điều kỳ diệu – If you just communicate, you can get by. But if you communicate skillfully, you can work miracles.

– Jim Rohn –

Nếu bạn muốn hiểu tư duy của ai đó, hãy lắng nghe lời nói của anh ta – If you wish to know the mind of a man, listen to his words.

– Johann Wolfgang von Goethe –

Quan trọng là phải chắc chắn rằng chúng ta đang nói chuyện với nhau theo cách hàn gắn, chứ không phải theo cách gây tổn thương – It’s important to make sure that we’re talking with each other in a way that heals, not in a way that wounds.

– Barack Obama –

Khi bạn chọn cách đối xử với người khác dễ chịu và tích cực, trong phần lớn trường hợp bạn cũng đã chọn cách đối xử của người khác với mình – When you choose to be pleasant and positive in the way you treat others, you have also chosen, in most cases, how you are going to be treated by others.

– Zig Ziglar –

Mỗi phút bạn giận dữ, bạn từ bỏ sáu mươi giây thanh thản tâm hồn – For every minute you remain angry, you give up sixty seconds of peace of mind.

– Ralph Waldo Emerson –

Cách cư xử cần thời gian, và không gì thô tục hơn vội vã – Manners require time, and nothing is more vulgar than haste.

– Ralph Waldo Emerson –

Cho dù bạn là ai, và bạn đang ở đâu, bạn luôn luôn là người sai nếu bạn tỏ ra thô lỗ – Whoever one is, and wherever one is, one is always in the wrong if one is rude.

– Maurice Baring –

Yêu người, người yêu lại; kính người, người kính lại

– Mạnh Tử –
Facebook Youtube Tiktok Zalo