Đại học Hoa Sen

Giới thiệu Việc làm & Cựu sinh viên

Cổng thông tin việc làm

Trang Cổng thông tin việc làm được hình thành và phát triển với sứ mệnh là cầu nối gắn kết cộng đồng và mang lại lợi ích hài hòa giữa nhà trường – sinh viên – cựu sinh viên – doanh nghiệp. 

Hội Cựu sinh viên Trường Đại học Hoa Sen

Với gần 30 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Hoa sen đã có nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp và thành công trên nhiều lĩnh vực. Hội Cựu sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSA) Hoa Sen được thành lập với mục tiêu tạo được sự kết nối chặt chẽ giữa các thế hệ sinh viên Hoa Sen giúp thực hiện mục tiêu cam kết hướng đến chất lượng đào tạo cao nhất dành cho người học.

HSA có chức năng chính là tạo điều kiện kết nối cựu sinh viên với cựu sinh viên, cựu sinh viên với sinh viên đang theo học tại trường cùng tổ chức các hoạt động của mình.

Khi đến với HSA, các bạn sinh viên luôn nhận được chia sẻ các thông tin tuyển dụng từ các Doanh nghiệp của cựu sinh viên thành đạt; nhận được chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức thực tế qua các buổi hội thảo, tọa đàm; các hoạt động thiện nguyện cùng chung tay vì cộng đồng.

Thông tin chi tiết về Việc làm và Cựu sinh viên các bạn sinh có thể truy cập tại đây.

Facebook Youtube Tiktok Zalo