Hội nhập quốc tế

TỔNG LÃNH SỰ QUÁN MALAYSIA “XÔNG ĐẤT” HSU BÀN VỀ TRIỂN KHAI HỢP TÁC GIÁO DỤC

Để mở ra nhiều cơ hội hợp tác cùng Malaysia trong các hoạt động giáo dục, gia tăng trải nghiệm quốc tế cho sinh viên, ngày 25/01/2024, Trường Đại học Hoa Sen đã có buổi làm việc cùng TS. Azriey Mazlan – Lãnh sự Giáo dục, Tổng Lãnh sự quán Malaysia tại TPHCM.

Tại buổi làm việc, TS. Azriey Mazlan bày tỏ sẵn sàng đồng hành cùng HSU, tạo điều kiện để sinh viên và giảng viên HSU trao đổi học tập tại Malaysia và ngược lại, góp phần mang đến những trải nghiệm quốc tế cho sinh viên 2 nước.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC DE MONTFORT (ANH QUỐC)

Ngày 21/11/2022, Trường Đại học Hoa Sen chính thức ký kết hợp tác với Đại học De Montfort và đưa chương trình giảng dạy của DMU về Việt Nam, dưới dự chứng kiến của Giáo sư Hiệp sĩ Steve Smith – Đại sứ Giáo dục toàn cầu của Anh, Đoàn Lãnh đạo cấp cao của Anh, Đoàn Lãnh đạo cấp cao của DMU, Lãnh đạo Bộ GD&ĐT, Lãnh đạo UBND TP.HCM và tập thể Trường Đại học Hoa Sen.

Ông Ian Thomas – Hiệu trưởng trường Kinh doanh Leicester Castle, DMU cùng TS. Phan Thị Việt Nam – Phó Hiệu trưởng HSU ký kết hợp tác

Chương trình liên kết đạo tạo của HSU và DMU bắt đầu từ năm học 2023-2024 với 04 chương trình đào tạo cả bậc đại học và sau đại học, bao gồm: Cử nhân Kế toán (Accounting BSc), Cử nhân Marketing (Marketing BA), Cử nhân Kinh doanh Quốc tế (International Business BA), Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh – hướng ngành giảng dạy (The English Language Teaching MA).

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG HỘI NHẬP QUỐC TẾ