Hội nhập quốc tế

TRUNG TÂM ANH NGỮ TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN

Trung tâm Anh ngữ Trường Đại học Hoa Sen có chức năng đào tạo và tổ chức thi các chứng chỉ tiếng Anh đa dạng theo nhu cầu của người học và yêu cầu của môi trường làm việc.

Sự kết hợp giữa giáo viên là các giảng viên của Đại học Hoa Sen, giáo trình hiện đại của các nhà xuất bản uy tín như Cambridge, Oxford, NatGeo, Pearson và cơ sở vật chất cao cấp cùng các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, HSU EZ tự hào là môi trường đào tạo và khảo thí tiếng Anh đạt chuẩn Quốc Tế.

Lễ Khai trương Trung tâm Anh ngữ Trường Đại học Hoa Sen

Thông tin liên hệ:

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC DE MONTFORT (ANH QUỐC)

Ngày 21/11, Trường Đại học Hoa Sen chính thức ký kết hợp tác với Đại học De Montfort và đưa chương trình giảng dạy của DMU về Việt Nam, dưới dự chứng kiến của Giáo sư Hiệp sĩ Steve Smith – Đại sứ Giáo dục toàn cầu của Anh, Đoàn Lãnh đạo cấp cao của Anh, Đoàn Lãnh đạo cấp cao của DMU, Lãnh đạo Bộ GD&ĐT, Lãnh đạo UBND TP.HCM và tập thể trường đại học hoa sen.

Ông Ian Thomas – Hiệu trưởng trường Kinh doanh Leicester Castle, DMU cùng TS. Phan Thị Việt Nam – Phó Hiệu trưởng HSU ký kết hợp tác.

Chương trình liên kết đạo tạo của HSU và DMU sẽ bắt đầu từ năm học 2023-2024 với 04 chương trình đào tạo cả bậc đại học và sau đại học, bao gồm: Cử nhân Kế toán (Accounting BSc), Cử nhân Marketing (Marketing BA), Cử nhân Kinh doanh Quốc tế (International Business BA), Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh – hướng ngành giảng dạy (The English Language Teaching MA).

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG HỘI NHẬP QUỐC TẾ

Facebook Instagram Youtube image