Trở thành Mentor ngay từ sinh viên năm 2

Hoa Sen Mentoring Program ra đời với mục đích cung cấp các chương trình Cố vấn dành riêng cho sinh viên Trường Đại học Hoa Sen. Để giúp các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc lựa chọn nghề nghiệp tương lai, tìm kiếm kinh nghiệm làm việc, kết nối với các chuyên gia trong ngành, có cơ hội phát triển bản thân để đạt được những mục tiêu trong cuộc sống.

Sẽ thật tuyệt vời khi được nói chuyện với một người đã có những kinh nghiệm và trải nghiệm tương tự và có thể đưa ra những lời khuyên về sự phát triển nghề nghiệp của bạn. Và sẽ càng tuyệt vời hơn nữa, khi đó chính là những anh chị Cựu sinh viên HSU – những người đã có những thành công nhất định trong lĩnh vực mà họ tham gia.

Với sự ra đời Hoa Sen Mentoring Program và sự hỗ trợ của các chuyên gia khác trong ngành. Các mentor – người cố vấn, với tư cách là những người đi trước sẽ có rất nhiều trải nghiệm và bài học đáng giá có thể cung cấp cho các bạn, bao gồm cả kiến thức và định hướng công việc trong tương lai.

Một số hình ảnh nổi bật:

Chia sẻ của Mentees sau khi tham gia Hoa Sen Mentoring Program mùa đầu tiên

[LỄ TỔNG KẾT MÙA 1 & RA MẮT MÙA 2 CHƯƠNG TRÌNH HOA SEN MENTORING]

Mùa 1 Hoa Sen Mentoring đã khép lại thành công với những con số ấn tượng và những giá trị thiết thực cho các bạn sinh viên, hứa hẹn sẽ khởi đầu cho một mùa 2 đặc sắc và bổ ích hơn nữa. Lễ Tổng Kết mùa 1 và Ra Mắt mùa 2 của chương trình Hoa Sen Mentoring vừa được diễn ra ngày 16/9/2023 với sự tham dự của đông đảo các giảng viên, Mentor và sinh viên HSU.

Lễ Tổng Kết cũng đã tri ân các Mentor đồng hành cùng chương trình, đồng thời, vinh danh các Mentee xuất sắc như: “Chiến thần recap nhanh nhất”; “Chiến thần recap nhiều nhất”, Chiến thần Commitment/Dedicated.

Bên cạnh hoạt động Mentoring 1-1 cùng Mentor, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tham gia vào các Workshop – tập trung phát triển kỹ năng mềm để ứng dụng vào việc học và công việc. Ngoài ra Field Trip và Build Your Voice là chương trình giúp Mentee cải thiện khả năng giao tiếp và tự tin phát biểu trước đám đông. ĐẶC BIỆT với chương trình năm nay sẽ có thêm các hoạt động thực tiễn MỚI gồm: Trải nghiệm doanh nghiệp và Peer Mentoring.

Tại buổi Lễ Tổng Kết mùa 1, các Mentor và Mentee đã cùng nhìn lại hành trình sau 10 tháng hoạt động. Đó là một hành trình đồng hành xuyên suốt thông qua các hoạt động thiết thực, giúp nhiều bạn sinh viên “nâng cấp” bản thân, tự tin và sẵn sàng cho những thử thách trước khi đi làm.