Đại học Hoa Sen

SAU CHIẾN THẮNG SEA GAMES 32, CẦU THỦ BÍCH THÙY GHÉ THĂM NHÀ SEN

🇻🇳 Sau khi giành ngôi vô địch bóng đá nữ tại SEA Games 32 tối 15/5, cầu thủ Nguyễn Thị Bích Thùy đã trở về nước và có chuyến thăm Trường Đại học Hoa Sen, nơi cô đang theo học. PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen cùng đông đảo sinh viên, giảng viên đã cùng có mặt để đón Bích Thùy trở về.

🇻🇳 Trở về trong vòng vây của sinh viên và giảng viên Trường Đại học Hoa Sen, Bích Thùy chia sẻ: “Sau khi giảnh tấm Huy chương vàng cùng đội tuyển Việt Nam, điều đầu tiên em muốn làm nhất là trở về trường, nơi em đang theo học để chia sẻ niềm vui chiến thắng cùng thầy cô và bạn bè. Thời gian qua vì bận thi đấu nên em cũng chưa tập trung hoàn toàn cho việc học nhưng Nhà trường và các thầy cô vẫn tạo điều kiện và động viên em. Em muốn gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả mọi người ạ.

🇻🇳 Đại diện BGH nhà trường, PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy cũng đã gửi lời chúc mừng đến Bích Thùy và Đội tuyển bóng đã nữ Việt Nam. Nhà trường cũng trao tặng bằng khen và phần thưởng để khích lệ, động viên nữ tuyển thủ trong các giải đấu sắp tới.

🇻🇳 Sau cuộc hội ngộ ngắn cùng HSU, Bích Thùy cùng đồng đội phải tập trung đội tuyển. Theo kế hoạch, ngày mai (17/5), nữ tuyển thủ sẽ bay ra Hà Nội để điều trị dứt điểm chấn thương. Ngày 20/5, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tập trung để chuẩn bị cho World Cup sắp tới.

Facebook Youtube Tiktok Zalo