Cuộc thi “Thưởng thức có trách nhiệm – Vì ai đó cần bạn”

🔥🔥 HSUERS TRANH BIỆN NẢY LỬA “LỖI TẠI BIA HAY TẠI NGƯỜI UỐNG BIA”🔥🔥

6 đội thi với 6 phong cách tranh biện khác nhau nhưng tất cả đã làm nên vòng chung kết gay cấn cho cuộc thi “Thưởng thức có trách nhiệm Vì ai đó cần bạn”. Cuộc thi do Trường Đại học Hoa Sen phối hợp với công ty Anheuser-Busch InBev tổ chức nhằm lan tỏa thông điệp: Không lái xe sau khi uống bia và tinh thần trách nhiệm cùng lối sống tích cực của thế hệ Gen Z.

Tại vòng chung kết, 6 đội thi được chia thành 3 bảng, 1 đấu 1 với 2 quan điểm trái ngược nhau: Một đội bảo vệ quan điểm “lỗi tại bia”, đội còn lại phải bảo vệ quan điểm “lỗi tại người uống bia”. Trong quá trình tranh biện, 2 đội được Ban tổ chức yêu cầu đảo ngược quan điểm để thể hiện sự nhạy bén, tư duy phản biện trái ngược trong tranh biện.

Bằng những lí luận sắc bén, những kiến thức về pháp luật, về các doanh nghiệp, nhà sản xuất bia, 6 đội thi đã thể hiện rõ sự đầu tư cho các dẫn chứng và lập luận để bảo vệ quan điểm của mình.

Kết quả chung cuộc như sau:

✅ Giải nhất: Đội The Big Fish

✅ Giải nhì: Đội “Say” Trách Nhiệm

✅Giải ba: Đội Call To Action

✅ Ba giải khuyến khích: Đội In your eyes, đội 3T và đội Random.

Chúc mừng các đội thi của HSU 🥰🥰