HỌC NGÀNH TRUYỀN THÔNG, LÀM NGHỀ TRUYỀN THÔNG VÀ NGHE CHUYỆN VỀ TRUYỀN THÔNG

Khi được hỏi về lý do chọn Đại học Hoa Sen, nhiều bạn sinh viên chia sẻ rằng vì họ thấy được sự thành công của những anh chị đi trước và được truyền cảm hứng bởi các anh chị. Thành công của các thế hệ cựu sinh viên có lẽ là minh chứng sống động nhất cho những giá trị mà Hoa Sen mang lại. Càng quý giá hơn khi chính những người anh, người chị đó TRỞ VỀ và sẻ chia cùng các bạn sinh viên về những kinh nghiệm mà mình đã trải qua.

Với chủ đề “Giấc mơ ngành Truyền thông”, các anh chị của Hội Cựu Sinh viên Hoa Sen đã truyền đạt nhiều kiến thức thú vị cũng như những câu chuyện “thực chiến” trong ngành đến các bạn sinh viên đang có sở thích, đam mê với ngành này qua chương trình Alumni Talk.

Chương trình với sự tham dự của:

✅ Anh Vũ Đỗ Tuấn Huy – Tổng GĐ Công nghệ thông tin Tập đoàn Mai Linh, Học viên Khóa TT97 ngành Công nghệ và Nghệ thuật truyền thông Multimedia

✅ Anh Phú Nguyễn – hiện đang công tác Báo Dân Trí – Cựu sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh Khóa 09

✅ Anh Nguyên Trần (còn được gọi là Ron Trần) – hiện đang công tác tại Production Q – Cựu sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện Khóa 12. Và anh cũng chính là founder của CLB Truyền thông đầu tiên tại Trường Đại học Hoa Sen – CLB Fly Entertainment.

Alumni Talk sẽ còn nhiều chủ đề hấp dẫn với nhiều câu chuyện và kinh nghiệm thực tế trong các ngành nghề. Cùng chờ đón bạn nhé!!

image image image image