KHAI GIẢNG KHÓA HỌC CEO KHỞI NGHIỆP 4.0

Với mục tiêu xây dựng và phát triển Cộng đồng Cựu Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen và Cộng đồng Doanh nhân Hoa Sen, đồng thời trang bị kỹ năng và nâng cao năng lực lãnh đạo trong thời kỳ mới, mang lại một cách nhìn tổng quát trong quá trình vận hành doanh nghiệp, ngày 22/4, Ban Điều hành Hội Cựu Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen khai giảng “Chương trình đào tạo CEO khởi nghiệp 4.0”.

Theo đó, khóa học CEO khởi nghiệp 4.0 có hơn 100 học viên là các cựu sinh viên HSU, chủ các doanh nghiệp, CEO, startup, quản lý cấp cao… với 12 chuyên đề đào tạo kiến thức và kỹ năng quản trị doanh nghiệp. Chương trình cũng sẽ lồng ghép các talkshow tham luận chia sẻ từ các doanh nhân thành đạt. Học viên cũng sẽ tham gia các hoạt động kết nối giao thương, tham gia factory tour, team building, có cơ hội hợp tác, gọi vốn, đầu tư…

Tại buổi lễ khai giảng, Hội cựu sinh viên Hoa Sen cũng đã ký kết hợp tác với các doanh nghiệp và đơn vị của Trường bao gồm: Công ty Simplamo Enterprise, Power English, Trung tâm Thể thao Hoa Sen, Viện Sau đại học và Lãnh đạo HSU.

Cũng tại buổi ra mắt, doanh nhân Trần Văn Phát – CEO Công ty ROBOT và doanh nhân Nguyễn Thị Nghĩa – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Simplamo Enterprise đã chia sẻ về các vấn đề xoay quanh khởi nghiệp thông qua talkshow “Các yếu tố thành công của một CEO Khởi Nghiệp”.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh tại Buổi Lễ khai giảng Khóa học CEO khởi nghiệp 4.0