Lễ hội mùa Hè 2023 – HSU Color Me Now

Ngày 03/6/2023 vừa qua, sự kiện Lễ hội mùa Hè 2023 với chủ đề “HSU Color Me Now” đã diễn ra tại cơ sở Quang Trung (Đường số 3, CVPM Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh) với sự tham gia của hơn 1.000 giảng viên, nhân viên, sinh viên HSU, học sinh THPT các trường trong khu vực.

Sự kiện được tổ chức nhằm tạo xây dựng sân chơi lành mạnh, sống động để tất cả sinh viên các khoa, ngành, câu lạc bộ, đội, nhóm giao lưu, kết nối đồng thời tạo môi trường để các bạn thể hiện tinh thần sinh viên Hoa Sen “đa sắc màu” – “đa tài” – sẵn sàng hội nhập nhưng vẫn lưu giữ được những giá trị “bản sắc” của Hoa Sen.

Trong sự kiện, các bạn sinh viên được tham gia vào các hoạt động trải nghiệm đặc sắc như: đường chạy “Thử thách sắc màu”, các trò chơi do Trung tâm Thể thao Đại học Hoa Sen thực hiện (bắn cung, bắn súng điện, golf), teambuilding, hoạt động gian hàng các Khoa, chương trình quay số trúng thưởng.

Ngoài ra, trong khuổn khổ của Lễ hội, các bạn còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do chính sinh viên trường thể hiện và giao lưu cùng các nghệ sĩ khách mời nổi tiếng như: Ricky Star, Ali Hoàng Dương, Phạm Đình Thái Ngân, Juki San, …

“LỄ HỘI MÙA HÈ” sẽ là hoạt động thường niên của Trường và năm 2023 là năm đầu tiên sự kiện được tổ chức, sự kiện đã đem đến nhiều điều bất ngờ, thú vị và lưu giữ được nhiều hình ảnh, khoảnh khắc ấn tượng, ý nghĩa dành cho quý thầy cô giảng viên, nhân viên, sinh viên tham gia.