Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2023)

Hướng đến 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 25/3, Đoàn trường Trường Đại học Hoa Sen tổ chức lễ kỷ niệm thành lập Đoàn (26/03/1931-26/03/2023).  Chương trình có sự tham dự của đồng chí Lê Đức Đạt – Uỷ viên BCH, Phó Ban Tuyên giáo – Đối ngoại Thành Đoàn TPHCM. Về phía Trường Đại học Hoa Sen có PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Phan Văn Giang – Nguyên Bí thư Đoàn trường, Phó Bí thư Đảng Ủy, ThS. Nguyễn Dạ Thu – Chủ tịch Công Đoàn cùng quý thầy cô và đông đảo các bạn Đoàn viên, Thanh niên.

Buổi lễ nhằm ôn lại truyền thống 92 năm đầy tự hào và vinh quang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và nhìn lại chặng hành trình thanh xuân của Đoàn trường Đại học Hoa Sen. Trong năm qua, Đoàn Thanh niên HSU tiếp tục ghi dấu ấn với hàng loạt hoạt động tình nguyện như: Mùa hè xanh, xuân tình nguyện, hiến máu nhân đạo… Bên cạnh đó, các cuộc thi như HSUNiK, cuộc thi tranh biện “Lỗi tại bia hay tại người uống bia”, các giải chạy Marathon, workshop, seminar phối hợp cùng các doanh nghiệp… cũng được các bạn đoàn viên tăng cường tổ chức.

Tại buổi lễ, Trường Đại học Hoa Sen đã ra mắt Đội hình Sinh viên Xung Kích, Đội Văn nghệ xung kích và tuyên dương các cá nhân sinh viên đạt thành tích cao trong các cuộc thi thể thao cấp quốc gia, quốc tế. Các bạn sinh viên cũng đã tái hiện các hoạt động, truyền thống tự hào của Đoàn Thanh niên thông qua các tiết mục biểu diễn. Hy vọng rằng, Đoàn Thanh niên sẽ tiếp tục phát huy, đưa các hoạt động, phong trào sinh viên phát triển mạnh mẽ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: