Đại học Hoa Sen

Youtube Shorts Cinema

🎉🎉 MC KHÁNH VY, BỎNG NGÔ MARIO VÀ SAIGON TẾU “ĐỔ BỘ” HOA SEN

🤩 Hội trường 903 HSU chiều 21/12 đông nghẹt người bởi sức nóng từ dàn khách mời của Youtube Shorts Cinema. Chương trình do Youtube phối hợp với Trường Đại học Hoa Sen tổ chức với sự góp mặt của những chuyên gia trong lĩnh vực sáng tạo nội dung: MC Khánh Vy, Bỏng Ngô Mario, cây hài độc thoại đình đám Uy Lê và đạo diễn Hiền Nguyễn của Saigon Tếu.

🤩 Với sự phát triển của các mạng xã hội hiện nay, đặc biệt là các nền tảng video, việc sáng tạo nội dung không chỉ để giải trí, xây dựng hình ảnh cá nhân mà còn là công cụ kiếm thêm thu nhập cho các bạn trẻ. Đây cũng là chủ đề mà rất nhiều bạn trẻ gen Z hiện nay quan tâm: Làm thế nào để trở thành Nhà sáng tạo nội dung triệu view, làm thế nào chỉ với một chiếc điện thoại bạn có thể kiếm thêm một khoản thu nhập khủng?

🤩 Gần 300 sinh viên đã cùng lắng nghe những bí quyết từ các khách mời để sáng tạo nội dung trong thời đại số. Đặc biệt là cách để tạo nên những thước phim Youtube Shorts ngắn gọn nhưng vẫn thu hút người xem.

👉👉 Ai học được bí quyết gì rồi nhớ cmt cho ad với nha! Còn giờ thì cùng nhìn lại một số hình ảnh của sự kiện hôm qua nhé!!!

Facebook Youtube Tiktok Zalo