Đại học Hoa Sen

[LỄ TỐT NGHIỆP LẦN THỨ 40] – KHÉP LẠI MỘT CHẶNG ĐƯỜNG ĐỂ BẮT ĐẦU MỘT HÀNH TRÌNH MỚI

💝 Ngày 15/04, tại Nhà hàng Hòa Bình, 1.649 Tân khoa của Trường Đại học Hoa Sen chính thức tốt nghiệp!!! Trong đó, có 1 Thủ khoa trường, 21 Thủ khoa ngành, 20 Á khoa ngành và 588 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và loại giỏi. Số Tân khoa tốt nghiệp loại xuất sắc và giỏi chiếm gần 40% tổng sinh viên tốt nghiệp dịp này.

💝 Đặc biệt, lần đầu tiên tại Lễ tốt nghiệp của một trường đại học, các bạn Thủ khoa đã bước đi những bước “Final Walk” để cất lên “Final Talk” trên chính “sàn diễn” của cuộc đời mình. Đây là khoảnh khắc được chờ đợi trong cuộc đời mỗi người, chứa đựng cả sự chín muồi trong cảm xúc và suy nghĩ và cả sự bồi hồi, hứng khởi. Đó cũng là khoảnh khắc của sự chuyển giao – giữa hiện tại và tương lai, giữa một cô, cậu sinh viên để trở thành một người trưởng thành, một tài năng của xã hội.

Những điều đặc biệt chỉ có tại Lễ tốt nghiệp lần thứ 40 của HSU

✅ 1. Lễ tốt nghiệp lớn nhất trong 32 năm hoạt động của HSU với 1.649 Tân khoa

✅ 2. Lần đầu tiên tại Lễ tốt nghiệp có nghi thức “final talk” để các Thủ khoa gửi gắm những thông điệp ý nghĩa

✅ 3. Tỉ lệ sinh viên có việc làm trước khi tốt nghiệp là 94,3%. Thông tin việc làm của Tân khoa cũng được trình chiếu khi Tân khoa bước lên bục danh dự nhận bằng tốt nghiệp.

✅ 4. Gần 40% sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và loại giỏi

✅ 5. Tiết mục mở màn với sự kết hợp đặc biệt của Hiệu trưởng Nhà trường và gần 50 sinh viên, cựu sinh viên

✅ 6. Lễ tốt nghiệp được dẫn dắt bởi MC “xịn sò”: Hoa hậu – ThS. Lê Âu Ngân Anh và MC Phan Tô Ny – BTV đài truyền hình HTV

✅ 7. Sân khấu và các tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu, hoành tráng nhằm mang đến một buổi lễ trang trọng, chỉn chu, nhiều cảm xúc cho sinh viên và phụ huynh.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi Lễ tốt nghiệp lần thứ 40!

Facebook Youtube Tiktok Zalo