CÔ HIỆU TRƯỞNG HSU ĐẾN THĂM QUÂN TIẾP SỨC MÙA THI

💐 Trưa ngày 28/6/2023, Đại diện Ban giám Hiệu Trường Đại học Hoa Sen, PGS. TS Võ Thị Ngọc Thuý – Hiệu trưởng Nhà Trường đã đến thăm và trao quà cho các bạn chiến sĩ Tiếp sức mùa thi năm nay tại 2 điểm thi Trường THPT Ernst Thalmann (Quận 1) và Trường THPT Lương Thế Vinh (Quận 1).

🍀 Tính đến thời điểm hiện tại, các thí sinh đã hoàn thành môn thi Ngữ Văn trong buổi sáng ngày hôm nay, 100% các điểm trực “Tiếp sức mùa thi 2023” của HSU đã thực hiện công tác hỗ trợ thí sinh tham gia tốt Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

📖 Công tác tổ chức và chuẩn bị cho kỳ thi của các đội hình “Tiếp sức mùa thi” đã tạo được sự tin tưởng và nhận được sự quan tâm, ghi nhận, phản hồi tích cực của phụ huynh, học sinh và cộng đồng.