Đại học Hoa Sen

MENTORING WORKSHOP ”LA BÀN – ĐỒNG HỒ & SỰ KẾT NỐI – CÁC NGUYÊN TẮC DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG”

HÀNH TRÌNH “ĐI TÌM KHO BÁU” VÀ HAI MÓN QUÀ “NGỘ” & “CẢM” 🎁

📮 Các bạn sinh viên khi tham gia buổi workshop ngày 17/12 vừa qua đã chia sẻ rằng ban đầu bạn tham gia vì nghe tên workshop giống như là workshop “đi tìm kho báu” nhưng đến khi workshop kết thúc thì bạn nhận ra rằng quả thật bạn đã tìm được “kho báu” đó chính là sự “NGỘ ra” và sự “CẢM nhận”.

🧘‍♀️ Trong phần chia sẻ của Thạc sĩ Nguyễn Thị Tâm, cô đã chỉ ra được một sự thật về sự mất kết nối giữa các mối quan hệ trong cuộc sống của chúng ta phần nhiều là do sự mất kết nối với chính bản thân mình, chúng ta đôi khi “ôm đồm” quá nhiều thứ trong cuộc sống mà quên đi việc cảm nhận sự “hân hưởng” và biết ơn những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Từ đây, cô đã cho các bạn sinh viên thực hành ngay tại chỗ sự “tỉnh thức – mindfulness” để các bạn có thể chậm lại một chút và cảm nhận, chữa lành đứa bé bên trong dễ dàng hơn.

🎯 Lấy ví dụ về hành trình thỉnh kinh của thầy trò Đường Tam Tạng, Thạc sĩ Mai Thanh Hoài chỉ ra, để ta có thể đạt được mục đích bất kỳ cần bốn yếu tố được tác giả Ngô Thừa Ân ẩn dụ qua hình ảnh của bốn thầy trò là “thân, tâm, trí, tịnh”. Cùng với đó là những “suy gẫm” mà thầy vô cùng tâm đắc và chắt lọc để gửi đến các bạn sinh viên của workshop.

🌷 Xin trân trọng cảm ơn hai món quà mà hai quý diễn giả đã mang lại cho chương trình Mentoring Workshop #2 và hoàn thành được “nhiệm vụ truy tìm kho báu” mà sinh viên đã đặt ra ❤️

Facebook Youtube Tiktok Zalo