Đại học Hoa Sen

Talkshow “Real talent”

🌟 SIÊU MẪU MINH TÚ: HÃY KIÊN TRÌ VỚI ƯỚC MƠ CỦA MÌNH BỞI TRONG MỖI CHÚNG TA AI CŨNG CÓ MỘT TÀI NĂNG RIÊNG 🌟

💖 Khi được sinh viên HSU đặt câu hỏi, nếu được lựa chọn quay trở lại, chị chọn nổi tiếng sau một đêm hay nổi tiếng sau 10 năm nỗ lực như hiện tại, chị sẽ chọn gì? Siêu mẫu Hoa hậu Minh Tú thẳng thắn chia sẻ: “Tôi nghĩ các bạn sinh viên ở đây có thể chọn thay tôi, tôi là người theo chủ nghĩa bền vững, do đó, tôi trân trọng và tự hào vì 10 năm đã qua của mình. Nếu chọn lại tôi vẫn sẽ chọn đi từng bước để chạm đến thành công”.

💖 Những chia sẻ của Siêu mẫu Minh Tú đã truyền cảm hứng đến gần 200 sinh viên Hoa Sen tại Talkshow “Real talent” do CLB L – Production tổ chức. Khán phòng 204 nóng hơn bao giờ hết nhờ những chia sẻ hài hước nhưng không kém phần sâu sắc của Minh Tú. Cô nhắn nhủ đến các bạn sinh viên: “Sâu bên trong mỗi chúng ta, ai cũng sẽ có một tài năng riêng của mình, bạn biết đàn, biết hát là một tài năng, bạn mạnh dạn đứng ở đây đặt câu hỏi cho Tú cũng là tài năng. Do đó hãy biến cái tài năng của mình trở thành cái nổi bật để người khác chú ý và kiên trì theo đuổi ước mơ để thành công”.

Hi vọng với những chia sẻ thú vị từ nàng Siêu mẫu, các bạn sinh viên HSU sẽ có thêm động lực để thực hiện đam mê cũng như phát huy những tài năng chưa được khai mở của chính mình. 😍😍

Facebook Youtube Tiktok Zalo