Đại học Hoa Sen

[NHẮC LẠI] V/V ĐĂNG KÝ THÔNG TIN NHẬN QUÀ TẾT “CÙNG HSU – MANG TẾT VỀ NHÀ”

Thân gửi các bạn sinh viên,

Nhằm tạo điều kiện để tất cả các bạn sinh viên đều có thể nhận được phần quà trong chuỗi sự kiện Cùng HSU – mang Tết về nhà, Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm sinh viên xin thông tin đến các bạn sẽ triển khai hình thức trao quà tận tay đến sinh viên và gia đình theo 2 cách:

–    Nhận quà trực tiếp tại các hoạt động – sự kiện do Trường, Khoa tổ chức trong thời gian từ 30/12/2022 – 16/01/2023       

–    Gửi quà về ĐỊA CHỈ THƯỜNG TRÚ sinh viên đã đăng ký trên link        

Sinh viên cập nhật/điều chỉnh thông tin tại link: https://forms.gle/mZiFeMDe8RhhpZ7AA

Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm sinh viên xin bật mí phần quà Tết ý nghĩa HSU gồm bộ ly sứ, trà sen cao cấp và bao lì xì.

Lưu ý: Các bạn sinh viên đã đăng ký thông tin nhận quà trước đây mong muốn thay đổi hình thức nhận quà có thể thực hiện điều chỉnh trên link.

Đặc biệt, các bạn Tân cử nhân đã có quyết định tốt nghiệp trong thời gian từ tháng 8 đến tháng 11/2022 và chờ dự Lễ tốt nghiệp lần thứ 40 vẫn được nhận bộ quà Tết từ Trường.

Để Ban tổ chức có thể lọc dữ liệu và phân bổ quà tặng theo đúng khu vực, các bạn sinh viên phải cập nhật địa chỉ chính xác gồm số nhà, tên đường/ấp xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố (cách nhau bằng dấu phẩy)

Ví dụ:  – 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

    – Khu Gốc Xoài, Ấp 2, Xã Bình Hưng, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước

Thời gian đăng ký nhận quà Tết đến 17h00 ngày 25/12/2022. Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng phản hồi về email dichvusinhvien@hoasen.edu.vn hoặc số điện thoại: 028 7309 1991 ext 4706, 4702

Trân trọng,

Facebook Youtube Tiktok Zalo