Khởi nghiệp từ các dự án kêu gọi vốn của SV

Chương trình HSU Fundraising – Show me your plan là sân chơi cho các CLB (Câu lạc bộ) đang hoạt động tại Đại học Hoa Sen, nơi các bạn trình bày những ý tưởng của mình cho hội đồng giám khảo thẩm định và đưa ra quyết định hỗ trợ tài chính cho các dự án, tùy theo mức độ hoàn chỉnh và quy mô của các sự kiện. Năm 2022 là lần đầu tiên chương trình được thực hiện. Chương trình mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới, gắn kết hoạt động của các CLB nhằm hướng đến môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế.

Các CLB tham gia gồm có: Miracle English Club; Kế toán – Kiểm toán; Hoa Sen Spy-up; Tài chính; Đọc sách khai phóng; Tutoring; Bóng rổ; Bóng chuyền; Cầu lông; Hoa Sen Entertainment; Live Production, …

Hội đồng đánh giá gồm có:

Thông tin về Chương trình HSU Fundraising – Show me your plan sẽ được đăng tải và cập nhật trên Fanpage và Wesite Trường Đại học Hoa Sen.