CHUNG KẾT CUỘC THI BOOKTALK 2023

Thân chào các bạn sinh viên,

Lời đầu tiên, Ban Tổ chức cuộc thi “Nói chuyện sách bằng tiếng Anh – Booktalk 2023″ – Khoa Ngôn Ngữ – Văn Hoá Quốc Tế của Đại học Hoa Sen xin gửi đến các bạn sinh viên lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.

Cuộc thi “Nói chuyện sách bằng tiếng Anh – Booktalk 2023″ là một sân chơi học thuật bổ ích và là hoạt động trải nghiệm thường niên cho các bạn Học sinh – Sinh viên. Đặc biệt với một trong những giá trị cốt lõi của Nhà trường là “Thực học – Thực làm”, cuộc thi này là sự kiện được lên kế hoạch và tổ chức bởi các bạn Sinh viên Ngành Ngôn ngữ Anh của Khoa Ngôn ngữ – Văn hoá Quốc tế của Đại Học Hoa Sen.

Để cổ vũ tinh thần của các thí sinh đã xuất sắc vượt qua Vòng 1 của cuộc thi để tiến vào Vòng Chung kết, Ban Tổ Chức xin trân trọng kính mời các bạn đến tham dự Buổi Chung kết Cuộc thi BOOKTALK 2023 theo thông tin chi tiết như sau:

Để công tác đón tiếp được diễn ra chu đáo, các bạn vui lòng phản hồi thông tin tham dự đến BTC TẠI ĐÂY trước 23:00, thứ Sáu ngày 30/06/2023

Sự hiện diện của các bạn là niềm vinh hạnh của những người thực hiện chương trình và là sự động viên to lớn cho các bạn thí sinh.

HS-SV_page-0001.jpg

Trân trọng,