Trường quốc tế nào cho con? – Kỳ 1: Đường đến đại học

Sau hơn hai thập kỷ kể từ khi mô hình trường quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, các bậc cha mẹ dần có nhiều sự chọn lựa hơn trong việc đi tìm kiếm một môi trường học lý tưởng cho con. Thế nhưng, đến nay không ít người vẫn băn khoăn với câu hỏi: Thế nào là một trường quốc tế thực thụ? Trường quốc tế có thể tạo ra những “sản phẩm” khác biệt như thế nào?

Kỳ 1: Đường đến đại học

Bắt đầu bước vào học kỳ 2, khi các trường ĐH tại Việt Nam khởi động mùa tư vấn tuyển sinh để chuẩn bị cho kỳ thi vào tháng 7 năm nay thì tại Trường quốc tế Canada (CIS), các học sinh lớp 12 đã chuẩn bị xong việc đăng ký vào các trường ĐH ở nhiều nơi trên thế giới, dưới sự hướng dẫn của giáo viên tư vấn hướng nghiệp. Thậm chí, một số em đã nhận được thông báo chấp nhận của các trường ĐH ngay từ cuối học kỳ 1...

Xem tiếp tại đây

(Nguồn: Thanh Niên, 04/04/2013)