Thông cáo từ Đại học Hoa Sen

Cung cấp thông tin chính thức từ Trường Đại học Hoa Sen đến cổ đông, sinh viên, các cơ quan ngôn luận truyền thông và công chúng về những vấn đề liên quan đến nhà trường vừa qua.

Đại hội toàn trường 31/1/2015 (Video)

• Đại học Hoa Sen tổ chức thành công Đại hội toàn trường 2015. Xin xem thông tin tại đây.
  • (Video) Đại biểu Nguyễn Công Đức, người góp vốn chiếm đến 6%, trình bày quan điểm: “Tôi nói thật phi lợi nhuận thì tôi mới đầu tư, vì khi đầu tư phi lợi nhuận thì tôi sẽ được các cơ quan nhà nước ủng hộ. Nhưng đó chưa phải là quan trọng, mà quan trọng nhất là học sinh ủng hộ, phụ huynh học sinh, xã hội ủng hộ. ..”Xem phim phát biểu tại đây
  • (Video) Đại biểu Trương Quốc Tụy, một đại biểu cao tuổi, cựu nhà giáo, vốn góp mặt từ thời mới dựng xây trường cho rằng: “..Đừng vì đồng tiền, làm rối thêm tình hình và mất uy tín trường đại học Hoa Sen. Đó là tội ác. Đại học Hoa Sen ra đời nuôi biết bao mong ước… “ Xem phim phát biểu tại đây
  • (Video) Đại biểu Nguyễn Thiện Tống, một cổ đông chiến lược, cũng là thành viên ban sáng lập trường ngay từ đầu, cho rằng trường Hoa Sen ngay từ đầu hoạt động với tinh thần phi lợi nhuậnXem phim phát biểu tại đây
  • (Video) Toàn cảnh đại hộixin xem tại đây

Thông tin tổng quát

• Đại học Hoa Sen kiến nghị đối với công văn 1926/UBND-VX (xem tại đây(Mới cập nhật)
  • Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM xác nhận: “Hiện tại quyết định công nhận Hội đồng quản trị Trường Đại học Hoa Sen nhiệm kỳ 2012-2017 (Quyết định số 5122/QĐ_UBND ngày 04 tháng 10 năm 2012 của UBND thành phố) vẫn còn hiệu lực.” Xem chi tiết xác nhận này của Sở Giáo dục và Đào tạo tại đây; Xem nội dung quyết định công nhận Hội đồng quản trị tại đây.
  • Chủ tịch HĐQT ra thông báo số 89/ĐHHS-HĐQT ngày 24/1/2015 về “diễn tiến vụ kiện liên quan đến Đại hội đồng cổ đông bất thường” (xem toàn văn tại đây)
  • Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2014 sẽ được tiến hành vào ngày 25/1/2015 (xem tại đây)
  • Các trưởng, phó phòng ban trường ĐH Hoa Sen đề nghị Bộ Giáo dục Đào tạo ủng hộ chủ trương không vì lợi nhuận của trường và có chỉ đạo để đảm bảo quyền lợi của nhân viên, giảng viên tại trường. Xin xem toàn văn tại Biên bản làm việc giữa tổ công tác Bộ Giáo dục Đào tạo và cán bộ chủ chốt trường Đại học Hoa Sen (xem tại đây)
  • Các trưởng bộ phận trường Đại học Hoa Sen kiến nghị Hiệp hội các trường ngoài công lập cần công minh đối với hội viên của mình và kiêu gọi thể hiện lương tâm của người làm báo của Ban biên tập và đội ngũ nhà báo báo Giáo dục Việt Nam trong sự truyền thông thông tin. Xin xem thêm toàn văn Biên bản làm việc giữa thường trực Hiệp hội các trường ngoài công lập với cán bộ chủ chốt trường Đại học Hoa Sen (xem tại đây)