Hoạt động tình nguyện

Các hoạt động tình nguyện nổi bật:

[MÙA HÈ XANH 2023]

Một trong các hoạt động nổi bật của Chiến dịch Mùa hè xanh 2023 HSU là hoạt động tổ chức lớp học kỹ năng cho các bạn thiếu nhi. Hoạt động lần này không chỉ mang lại những kiến thức bổ ích cho các bạn thiếu nhi, qua đó, các bạn chiến sĩ Mùa Hè Xanh mặt trận Thành phố cũng có được những kỷ niệm đẹp từ việc các bạn được trải nghiệm những ngày làm giáo viên “tập sự” cho những bạn nhỏ nơi đây.

[XUÂN TÌNH NGUYỆN 2024]

Xuân Tình Nguyện là một trong những hoạt động tình nguyện thường niên lớn tại trường Đại học Hoa Sen với nhiều hoạt động công đồng nhằm giúp sinh viên có cơ hội góp sức trẻ vào lợi ích chung của xã hội, giúp đỡ những hộ dân, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt là tạo nên một cái mùa Tết ấm no cho người dân tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và các khu vực tỉnh thành lân cận.

[TIẾP SỨC MÙA THI 2023]

Đối với mỗi thí sinh tham gia kì thi THPTQG đều mang trong mình những tâm trạng khó tả bởi lẽ đây là kì thi quan trọng nhất, đánh dấu cột mốc 12 năm chăm chỉ đèn sách cũng như mở ra những con đường mới, những cơ hội mới. Vì thế, các chiến sĩ tình nguyện của nhà Sen đã có mặt từ rất sớm, để cổ vũ tinh thần đến các bạn sĩ tử, gửi những vật phẩm tiếp thêm sức mạnh làm bài thi thật tốt. Bên cạnh đó, các bạn cũng không quên trò chuyện, động viên phụ huynh đang đứng đợi con mình. Với Slogan “ Sen bên bạn, bứt phá mọi giới hạn”, các chiến sĩ tình nguyện đã không ngại nắng mưa để có thể “Tiếp sức” cho các sĩ tử 2K5 có thể hoàn thành tốt nhất bài thi quan trọng nhất đời học sinh này.