Hoạt động phong trào

Các hoạt động phong trào nổi bật:

[Welcome Day 2023 – Chủ đề “Be Your Self but Be Your Best Self”]

Buổi Lễ Khai Giảng dành cho Tân sinh viên K23 của Trường Đại học Hoa Sen cực kỳ ý nghĩa với chủ đề “Be Your Self but Be Your Best Self”. Ngày hội Welcome Day cũng đã được diễn ra vào buổi chiều cùng ngày, có thể nói Welcome day cũng là ngày hội mà tất cả chúng ta có thể nhìn thấy rõ “Sắc Sen” nhất. Welcome Day 2023 tạo ra sân chơi để các bạn giao lưu, kết nối với nhau, làm quen môi trường đại học cùng các Khoa, CLB, Đoàn – Hội và giúp các bạn cảm nhận được những giá trị khác biệt từ trường Đại học Hoa Sen.

[Ngày hội chạy bộ “HSU – Run To The Fun”]

Nhằm mục đích thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên trường Đại học Hoa Sen, thực hiện phong trào Sinh viên 5 tốt Trường Đại học Hoa Sen và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Bên cạnh đó tạo cơ hội rèn luyện sức khỏe cũng như nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho các bạn sinh viên, Hội Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen tổ chức “Ngày hội chạy bộ – HSU RUN”.

[ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2022-2024]

Với khẩu hiệu hành động “Đoàn kết – Sáng tạo – Hội nhập” đại hội lần này sẽ là một cột mốc mới trong quá trình thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên từ các cán bộ Đoàn nhà HSU.

Đại hội đã tiến hành biểu quyết thông qua dự thảo văn kiện đại hội và ra mắt BCH Đoàn trường khóa X, đoàn đại biểu tham dự đại hội Đoàn thành phố. Tri ân BCH khóa IX và khen thưởng các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Lắng nghe phát biểu chỉ đạo của Đảng ủy – BGH nhà trường và thường trực thành Đoàn.