Đại học Hoa Sen – HSU

Đại học Hoa Sen tổ chức lễ ra mắt chương trình thạc sỹ Quản trị kinh doanh

Sáng thứ 6 ngày 18/3, trường Đại học Hoa Sen tổ chức Lễ ra mắt chương trình Thạc sĩ chuyên ngành quản trị Kinh doanh (mã ngành 60340102). Trước đó, ngày 2/2/2016, thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga đã ký quyết định số 358/BGDĐT, cho phép Đại học Hoa Sen được đào tạo bậc Thạc sĩ chuyên ngành này.

Là một chương trình đào tạo hoàn toàn mới, nhưng chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Th.S QTKD) của Hoa Sen có nhiều thế mạnh nổi bật, đặc biệt ở yếu tố “con người”. Đội ngũ giảng viên hầu hết là các Tiến sĩ, chuyên gia đã tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng và đang giảng dạy các chương trình Tiến sĩ, Thạc sĩ quốc tế; có bề dày nghiên cứu và kinh nghiệm huấn luyện cho nhiều tập đoàn lớn. Trong quá trình học, các giảng viên luôn quan tâm và theo dõi quá trình học tập của các học viên. Các tài liệu giảng dạy và học tập, đa phần sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, giúp tăng lợi thế cạnh tranh cho học viên đồng thời tiếp cận được nhiều nguồn thông tin mới nhất. 

Co Tran Thi Ut gioi thieu ve chương trinh Thac sy Quan tri kinh doanh

TS. Trần Thị Út, Giám đốc chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh 

Chương trình đào tạo tham khảo từ các trường Đại học hàng đầu trên thế giới và nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, dựa trên các tiêu chí căn bản: Tích hợp nâng cao, thực tiễn và học tập tích cực; nhằm đào tạo các nhà quản lý tương lai có kiến thức và kỹ năng lãnh đạo, quản trị độc lập. Tập trung phát triển năng lực sáng tạo của học viên trong môi trường kinh doanh mở, hội nhập toàn cầu qua phương pháp giảng dạy lý thuyết song song với thực hành. Học viên có cơ hội học hỏi từ các chuyên gia đầu ngành qua các hội thảo nghiên cứu, báo cáo ngoại khóa, talkshow… Học viên cũng được hướng dẫn chọn chuyên ngành và đề tài luận văn tốt nghiệp ngay từ học kỳ đầu.

Cựu sinh viên Hoa Sen tham gia đặt câu hỏi trong buổi giới thiệu chương trình.

TS. Đỗ Bá Khang giới thiệu chương trình học

TS. Đỗ Bá Khang, trưởng khoa Khoa Kinh tế thương mại – ĐH Hoa Sen cho biết :

” trong quá trình học, nhà trường sẽ mời các đại diện các doanh nghiệp (guest speaker) đến giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế cho học viên.” 

Chương trình tuyển sinh khóa đầu tiên năm 2016 với 40 chỉ tiêu. Đối tượng tuyển sinh là thí sinh đã tốt nghiệp Đại học tối thiểu 2 năm. Thí sinh có bằng tốt nghiệp ngành khác (không phải ngành QTKD) cần qua khóa đào tạo bổ sung kiến thức 3 tháng.. Thí sinh đạt kết quả tốt nghiệp Đại học khá và giỏi ngành Quản trị Kinh doanh có thể được xét để tham gia thi nếu thâm niên công tác ít hơn hai năm (Hội đồng tuyển sinh trường quyết định). Nhà trường tổ chức thi tuyển chính thức vào tháng 09/2016. Thí sinh dự thi ba môn: Anh văn, kinh tế học đại cương, Quản trị học. 

Nguyên Minh

Tin liên quan:

 

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo