Sự kiện Mini Game – Thì thầm cùng sách thay lời tri ân

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023

• Bạn muốn lan toả những năng lượng cực nhưng chưa biết làm cách nào
  • Bạn muốn tri ân tới thầy cô
  • Bạn muốn chia sẻ 1 câu châm ngôn tâm đắc

=> Hãy tham gia mini game cực thú vị “ Thì thầm cùng sách thay lời tri ân” do Thư viện HSU tổ chức, bằng cách thực hiện video ngắn từ 3-5 phút, gửi gắm lòng tri ân, biết ơn sâu sắc đến thầy cô, đồng thời lan tỏa năng lượng tích cực của bạn đến với bạn bè, nhà trường.

1.      Gợi ý chủ đề:

Nội dung cảm nhận có giá trị nhân văn làm thay đổi suy nghĩ và hành động bản thân, có tính giáo dục, lan tỏa yêu thương, tình cảm đến thầy cô, bạn bè, nhà trường… – Không giới hạn số lượng bài gửi, không giới hạn ngôn ngữ, không giới hạn thành viên trong một nhóm thể hiện bài thi.

2.      Cơ cấu giải thưởng tham gia cuộc thi

• 01 giải nhất: 500,000 VNĐ
  • 01 giải nhì: 400,000 VNĐ
  • 01 giải ba: 300,000 VNĐ (Dành cho sản phẩm video sinh viên được nhiều lượt bình chọn nhất)

– Tất cả các sinh viên khi tham gia chương trình sẽ được cấp giấy chứng nhận và mở thẻ bạn đọc thư viện.

– Các bài đạt giải thưởng sẽ được lưu trữ trong thư viện và trình chiếu giới thiệu trên các nền tảng mạng xã hội: Fanpage, Tiktok của Thư viện và Trường Đại học Hoa Sen.

3.      Thời gian tham dự

– Thời gian nhận bài – đăng bài trực tiếp bình chọn: từ ngày 01/11/2023 đến hết ngày 15/11/2023.

– Công bố kết quả trực tuyến trên Fanpage Thư viện ĐHHS: 18/11/2023.

4.      Thể lệ cuộc thi: Vui lòng xem tại đây hoặc quét mã QR