Đại học Hoa Sen

Tài nguyên

Tài liệu nghe nhìn
01/12/2021
Hiện nay thư viện có hơn 500 CD-ROM, là những tài liệu kèm sách Bạn đọc có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ: Trực tiếp tại Quầy dịch vụ. Gửi yêu cầu vào địa chỉ Askme@hoasen.edu.vn với nội dung (Tên tài liệu + mã vạch cuốn sách)
Free Ebooks and Slides
20/05/2021
Free Ebooks and Slides là một cơ sở dữ liệu mở, cung cấp truy cập miễn phí đến hàng ngàn ebook và slides bài giảng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Kế toán, Kiểm toán, Kinh doanh, Kinh tế – Tài chính, Giáo dục, Tiếp thị, Tâm lý học, Xã hội học, Thuế, Nghiên cứu – Thống kê, Y tế – Sức khỏe,….
Forgotten Books
14/04/2021
Forgotten Books là một nhà xuất bản sách có trụ sở tại London, chuyên phục hồi các sách cũ. Hiện, Forgotten Books đang cung cấp hơn 1.271.510 đầu sách để đọc trực tuyến hoặc tải xuống dưới dạng sách điện tử.
ArXiv
01/04/2021
arXiv là một cơ sở dữ liệu truy cập mở, phân phối truy cập đến hơn 1.856.998 bài báo học thuật trong các lĩnh vực: Vật lý, Toán học, Khoa học máy tính, Sinh học định lượng, Tài chính định lượng, Thống kê, Kỹ thuật điện, Khoa học hệ thống và kinh tế. Các bài báo trên cơ sở dữ liệu này có thể đọc trực tuyến hoặc tải về miễn phí ở định dạng .pdf/ các định dạng khác. – Link truy cập vào arXiv: https://arxiv.org/ – Hướng dẫn tìm kiếm trên arXiv: + Tìm kiếm nhanh: Nhập tên bài...
World Dissertations Library
11/03/2021
World Dissertations Library là một CSDL học thuật chất lượng cao chuyên về các luận văn, luận án và bài báo học thuật. Trong đó có hơn 1,5 triệu luận văn định dạng pdf đến từ hơn 2.000 trường đại học hàng đầu thế giới. Bộ sưu tập WDL bao gồm các chuyên ngành chính: khoa học và công nghệ, khoa học kỹ thuật, nông học, y học và sức khỏe, khoa học xã hội, kinh tế, khoa học quản lý,…
SSRN
27/01/2021
The Social Science Research Network (SSRN) là cơ sở dữ liệu trực tuyến tập hợp các bài báo từ cộng đồng khoa học xã hội. Cơ sở dữ liệu này cung cấp hơn 700.000 bài tóm tắt và hơn 600.000 bài báo toàn văn, phục vụ truy cập miễn phí. Người dùng có thể dễ dàng đọc trực tuyến hoặc tải về các bài báo này.

Bộ lọc

Từ khóa
Danh mục
Khoảng ngày
Từ
Đến ngày
Làm lại
image