Đại học Hoa Sen

KHỞI CÔNG CẢI TẠO THƯ VIỆN CƠ SỞ THÀNH THÁI, QUANG TRUNG

✅ Hướng tới mục tiêu trở thành trường đại học đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong nước và thu hút sinh viên quốc tế, Trường Đại học Hoa Sen chính thức khởi công cải tạo cơ sở vật chất tại các cở sở nói chung và Thư viện nói riêng.

✅ Dự án bao gồm nâng cao tiện ích, dịch vụ sinh viên như: café sách tại thư viện Quang Trung, thư viện Thành Thái, khu vực thư giãn sau giờ học, gia tăng mảng xanh, cảnh quan xung quanh, đầu tư trang thiết bị, …

✅ Thư viện được nâng cấp toàn diện về cảnh quan, nguồn lực thông tin, mở rộng diện tích phòng đọc, tăng cường các khu tiện ích cho sinh viên!!!

———

Bên cạnh việc chú trọng phát triển, đổi mới chất lượng đào tạo theo tiểu chuẩn quốc tế và tinh thần doanh chủ thì việc gia tăng trải nghiệm là một trong những mục tiêu quan trọng của Nhà trường. Trong đó, đầu tư cải tạo cơ sở vật chất để người học có môi trường học tập hiện đại, thoải mái nhất. Các không gian được xây dựng trên tinh thần giáo dục khai phóng, hỗ trợ tối ưu cho sinh viên tự học và nghiên cứu để phát triển bản thân, mở rộng văn hóa.

  • Thư viện cơ sở Thành Thái
Phối cảnh góc tự học, phòng họp nhóm và nâng cấp trang thiết bị phục vụ sinh viên
  • Thư viện Quang Trung
Phối cảnh góc tự học, phòng họp nhóm và nâng cấp trang thiết bị phục vụ sinh viên
Phối cảnh quán cà phê sân thượng

Chi tiết bạn đọc xem tại Link: Fangpage HSU

Facebook Youtube Tiktok Zalo