Workshop “Speak Your Mind: An Overview an an Approach to Teaching Effectively”

Ngày 20/7/2022, Chương trình Anh văn Tổng Quát (CT AVTQ) phối hợp cùng Công ty Macmillan Education tổ chức thành công buổi tập huấn cho Giảng viên về những phương pháp giảng dạy khi sử dụng bộ sách Speak Your Mind – với sự hướng dẫn của Ông Derek ‘Del’ Spafford – Đại diện Nhà Xuất Bản và 50 GV của CT AVTQ.

Ông Derek ‘Del’ Spafford – Đại diện Nhà Xuất Bản Macmillan Education

Buổi tập huấn diễn ra với những chia sẻ sâu sắc của ông Derek ‘Del’ Spafford về quyển sách [Speak Your Mind]. Ông cùng các giảng viên tiến hành phân tích một Unit trong sách để xem xét cách vận dụng ngôn ngữ vào trong giảng dạy, từ đó thiết kế bài giảng một cách hiệu quả và xây dựng nhiều ý tưởng mới mẻ cho lớp học thêm phần thú vị.

Ông Derek ‘Del’ Spafford giới thiệu một số phương pháp giảng dạy khi sử dụng bộ sách “Speak Your Mind”

Ông Derek ‘Del’ Spafford là Giám đốc Phát triển nghề nghiệp khu vực Châu Á của Tập đoàn xuất bản giáo dục Macmillan Education. Ông có hơn 20 năm giảng dạy và đào tạo Tiếng Anh, trong đó 11 năm làm việc cho Hội Đồng Anh tại Thái Lan. Đồng thời, ông còn có kinh nghiệm trong việc đào tạo GV giảng dạy tiếng Anh trong các mô hình trường học khác nhau.

Buổi tập huấn trên đã giúp Quý Thầy Cô, Giảng Viên có thêm nhiều kiến thức hữu ích cho lĩnh vực chuyên môn của mình.

Một số hình ảnh khác trong buổi tập huấn:

Trước đó, ngày 24/06/2022, Trường Đại học Hoa Sen và Macmillan Education cùng ký kết hợp tác về việc cùng hỗ trợ song phương trong dự án sử dụng xuất bản phẩm của Macmillan Education cho các chương trình vận hành tại Trường Đại học Hoa Sen.

XEM THÊM: Lễ ký kết ghi nhớ hợp tác giữa trường Đại học Hoa Sen và Macmillan Education

image