Đại học Hoa Sen

Thông tin

[LỄ TỐT NGHIỆP HSU] NHỮNG LƯU Ý ĐỂ TÂN KHOA THUẬN LỢI “KHỞI HÀNH” CÙNG THE 41ST DEPARTURES
Với thông điệp, HSU sẽ là một sân bay quốc tế, nơi trang bị kiến thức, kỹ năng và ngoại ngữ để tân khoa cất cánh bay ra thế giới, Lễ tốt nghiệp lần thứ 41 có chủ đề THE 41ST DEPARTURES. Để “chuyến bay” cất cánh từ HSU International Airport được khởi hành thuận lợi, bạn đừng quên những LƯU Ý QUAN TRỌNG sau nhé!
KHÓA HỌC MOOC MIỄN PHÍ TỪ BỘ NGOẠI GIAO HOA KỲ
Bên cạnh lịch trình đi du xuân, đi lễ, đi chơi, đừng quên dành thời gian học các khóa MOOC miễn phí để nâng cao năng lực Tiếng Anh của mình và nhận ngay Giấy chứng nhận từ Đại sứ quán Hoa Kỳ nhé!
CHƯƠNG TRÌNH HỘI NHẬP QUỐC TẾ HOA SEN GO GLOBAL
Chương trình Hoa Sen Go Global là quà tặng đặc quyền dành riêng cho thí sinh trúng tuyển có điều kiện chương trình đại học hệ chính quy năm 2024. Hoa Sen Go Global là chương trình trải nghiệm đặc biệt mà HSU dành tặng đến Tân sinh viên với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận sớm với nền giáo dục tiên tiến, sẵn sàng hội nhập tại môi trường đào tạo đạt chuẩn quốc tế và tôn trọng sự khác biệt. Đây là lần đầu trường triển khai chương trình đặc biệt này, khẳng định vị thế một trường đại học đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam
LỊCH TRAO TẶNG QUÀ TẾT 2024
Quà Tết HSU 2024 được trao với thông điệp "Trao nhau giá trị, giữ nhiệt yêu thương" song hành cùng 5 giá trị cốt lõi của HSU (Tôn trọng khác biệt, Tiêu chuẩn quốc tế, Thực học thực làm, Tinh thần doanh chủ và Trải nghiệm sống động). Bên cạnh đó, với sự tiện lợi, gọn nhẹ, món quà này hứa hẹn sẽ là "người bạn" đồng hành cực chất với sinh viên nhà Sen trong hành trình sắp tới.
HỌC BỔNG AMCHAM LẦN THỨ 22 CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN
Học bổng Thường niên AmCham lần thứ 22 đã trở lại, với 60 suất học bổng trị giá 15.000.000 Đồng/suất cho các sinh viên xuất sắc nhất đến từ các trường đại học trong khu vực TP. HC
LỊCH SINH HOẠT ĐẦU KHÓA DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN K23 NGÀNH NGÔN NGỮ ANH
Trước khi chính thức bắt đầu học kỳ đầu tiên tại Đại học Hoa Sen, các bạn tân sinh viên sẽ tham gia vào chuỗi hoạt động sinh hoạt đầu khóa – TUẦN 0.

Bộ lọc

Từ khóa
Danh mục
Khoảng ngày
Từ
Đến ngày
Làm lại
Facebook Youtube Tiktok Zalo