PROFESSIONAL DEVELOPMENT WORKSHOP # 8

Nhằm mục đích hỗ trợ và nâng cao khả năng nghiên cứu khoa học cũng như tạo diễn đàn trao đổi học thuật cho giảng viên, Khoa Ngôn ngữ – Văn hóa Quốc tế sẽ tổ chức Buổi # 8 của Chuỗi hội thảo phát triển học thuật (Professional Development Workshop Series) vào lúc 13 giờ ngày thứ Năm 18/05/2023.

Tiến sĩ Lê Đào Thanh Bình An sẽ bắt đầu Buổi # 8 với phần giới thiệu cơ bản hai khung lý thuyết và các khái niệm có tính phân tích cao của Pierre Bourdieu và Basil Bernstein, hai lý thuyết gia xã hội học cuối thế kỷ XX có tầm ảnh hưởng lớn đến nhiều lĩnh vực nghiên cứu. Thông qua các ví dụ thực tiễn, buổi chia sẻ nhằm giúp trang bị thêm cho Quý Thầy, Cô cùng các bạn học viên những bộ công cụ lý thuyết để rộng đường chọn lựa hơn khi thực hiện các nghiên cứu về giáo dục, ngôn ngữ, và cả văn hóa, văn học.

Tại Buổi # 8, Tiến sĩ Nguyễn Phương Liên, Giảng viên Khoa Logistics – Thương mại Quốc tế, Đại học Hoa Sen cũng sẽ tiếp tục chuyên đề nghiên cứu định lượng với phần hướng dẫn phân tích dữ liệu khảo sát trên phần mềm STATA.

Buổi # 8 cũng sẽ kết thúc phần trang bị các kỹ năng và kiến thức cơ bản làm nền tảng cho Chuỗi thực hành, bắt đầu vào Buổi # 9 dự tính sẽ là buổi các thành viên trình bày ý tưởng nghiên cứu và tiến hành tạo nhóm để thực hiện những nghiên cứu này.

Sự hiện diện của Quý Thầy, Cô, Anh, Chị và các bạn là niềm vinh hạnh của diễn giả và tập thể Khoa Ngôn ngữ – Văn hóa Quốc tế.

——————————–

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BUỔI HỘI THẢO HỌC THUẬT #8

⌛ Thời gian: 13:00 – 16:00, Thứ Năm ngày 18 tháng 5 năm 2023,

🏠 Địa điểm: Phòng 502, Trụ sở Nguyễn Văn Tráng, Trường Đại học Hoa Sen.

📌 Link đăng ký: https://forms.gle/Qw7DAdexSfg76w8X9

Facebook Instagram Youtube image