Webinar ‘How to Write A Scientific Report?’

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'HA SEN UNIVERSITY CULTURES WORL CLASS DUCATION ONLINE WEBINAR HOW TO WRITE A SCIENTIFIC REPORT IN ENGLISH? 07 SEPTEMBER 6PM-7PM GOOGLE MEET MEET.GOOGLE.COM/SGV-RCMD-UMC Let's register to improve your scientific writing skills! SPEAKER TRAN PHAM THANH QUANG'

Ngày 07/09 vào lúc 18h00 đến 19h00 sẽ có một buổi chia sẻ về cách viết báo cáo bằng tiếng Anh vô cùng hữu ích đối với các bạn sinh viên với sự đồng hành của bạn Trần Phạm Thanh Quang – Sinh viên ngành Kế Toán Khoa Tài Chính – Ngân Hàng.

Đến với Webinar ‘How To Write A Scientific Report’, những lo lắng về ngữ pháp, chính tả khi viết một bài báo cáo bằng tiếng anh sẽ không còn là nỗi lo hay rào cản đối với bạn nữa.

Diễn giả Thanh Quang được các thầy cô trong Khoa TC-NH đánh giá năng lực thực tập là 10/10.

Đặc biệt, Thanh Quang còn là người dẫn chương trình vô cùng tài năng cho các hoạt động của Khoa Tài Chính – Ngân Hàng, tiêu biểu như Workshop ‘PERSONAL FINANCIAL MANAGEMENT’ vừa được tổ chức vào tháng 08 vừa qua.

Khi tham gia Webinar này, bạn không chỉ trao dồi được kỹ năng viết báo cáo, nâng cấp bản thân mà còn có quà đem về nữa đấy!

Ngay từ lúc đăng ký tham gia là các bạn đã có cơ hội đem về cho mình một Gift Voucher (…) , trong khi diễn ra chương trình sẽ có mini game để tặng quà cho các bạn và ở cuối chương trình vẫn còn quà để gửi đến bạn nào may mắn nhất .

Đặc biệt, ngay sau khi kết thúc Webinar, bạn sẽ nhận ngay Giấy Chứng Nhận ‘chuẩn authentic’ từ Khoa Ngôn Ngữ – Văn Hoá Quốc Tế.

image